Trong thiết kế nội thất, đôi khi thứ giúp chúng ta thành công không phải hoàn toàn dựa vào kiến thức được học mà là những bí quyết nhỏ tích lũy trong quá trình làm việc. Sự thực thì những nhà thiết kế nội thất giỏi luôn có cho mình một vài hay nhiều tip hay để có thể tạo ra sự khác biệt và vượt trội trong nghề mà sự cạnh tranh luôn là tất yếu. Thông thường những bí quyết đó ít khi đến từ đại học thiết kế nội thất mà phải được tích lũy qua thời gian và thông qua quá trình làm việc thực tế để tự nhận ra vì khi ra trường đi làm, không phải ai cũng sẵn sang làm thầy của bạn. Sự khác nhau của người mới bước vào nghề và người đã từng trải chính là kinh nghiệm thực tế. Đôi khi những mẹo nhỏ lại làm nên giá trị lớn của mẫu thiết kế. Một bản thiết kế nội thất mà bỏ qua lưu ý về phong thủy hay vật liệu nội thất thì không thể hoàn hảo được vì phong thủy cũng là tượng trưng cho nét đẹp phương Đông mà con người hướng đến, vật liệu có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến giá trị sử dụng và vẻ đẹp của căn nhà. Mà kiến thức về phong thủy cũng như vật liệu khá phong phú và biến đổi theo thời gian và quan niệm của con người. Chính vì vậy nếu nắm giữ những bí quyết về phong thủy, vật liệu, màu sắc chính là bạn đã nắm được chìa khóa thành công trong nghề thiết kế nội thất. Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE hiểu được giá trị của những bí quyết đó và không ngừng cung cấp cho học viên nhiều tip hay để họ áp dụng vào công việc sau này.

Tại AWE, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những thầy giáo là nhà thiết kế nội thất giỏi, vì vậy kiến thức được truyền tải mang tính ứng dụng cao và luôn luôn cập nhật kiến thức, kinh nghiệm mới trong giảng dạy. Những tip hay về phong thủy, vật liệu thiết kế hay màu sắc sẽ được chia sẻ đầy đủ, sinh động, không những thế bạn còn có cơ hội áp dụng luôn kiến thức học được bài dự án thực tế qua phần học thực hành. Học viên được tự tay thực hiện những dự án thiết kế nội thất từ thực tiễn. Tại AWE, học viên cũng được trang bị kiến thức lý thuyết vững chắc và phần học thực hành trực quan, bổ ích, tất cả là nền tảng vững chắc để những người mới bắt đầu có thể bắt đầu công việc của một nhà thiết kế nội thất thực sự.
Để tìm hiểu rõ hơn về những khóa học cũng như chương trình đào tạo cụ thể, vui lòng truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/
Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382