Thương hiệu tai nghe Skullcandy đang dần dần khẳng định vị trí của thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới Tai Nghe Skullcandy INKD được người tiêu dùng đánh cao trong các nhãn hiệu tai nghe.
Thiết kế tai nghe đầy phong cách và cá tính rất thích hợp với người dùng có phong cách năng động, trẻ trung. Thêm vào đó, chất lượng âm thanh tốt đảm bảo thưởng thức được tất cả các dòng nhạc từ ballad, Jaz, Dance, Rock,… Đồng thời, chiếc mic tích hợp vô cùng tiện lợi. Với mức giá 399,000 VNĐ, Skullcandy INKD sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho những ai muốn thưởng thức những âm thanh chất lượng cao.
>>> Xem th êm: loa kiểm âm giá rẻ
Tai Nghe Skullcandy INKD thiết kế theo dạng nhét tai thông thường với ưu điểm nhỏ gọn chính là những gì người dùng mong muốn. Tuy thế, Skullcandy INKD không hòa tan vào thị trường tai nghe nhét tai thông thường mà vẫn giữ phong cách đặc trưng của mình với logo đầu lâu đầy cá tính.
Không chỉ sở hữu những màu sắc đơn giản như: đen cổ điển, đỏ mạnh mẽ, trắng thanh lịch, hồng duyên dáng, xanh hy vọng,… mà Skullcandy INKD còn mang đến cho người nhiều sự lựa chọn với sự phối màu hài hòa trên tai nghe. Ống tai nghe thiết kế như hình viên đạn giống như tai nghe Skullcandy Titan. Người dùng có thể dễ dàng gấp tai nghe và bỏ vào túi và thưởng thức âm nhạc bất cứ lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một chiếc tai nghe phù hợp với trang phục để tô điểm thêm phong cách của mình.