Hiện nay, vách kính phòng tắm được rất nhiều các đơn vị thi công trên thị trường nhưng để tìm cho mình đội thi công ưng ý nhất, và lắp đặt cho gia đình bạn một phòng tắm sang trọng sử dụng vách tắm kính là một điều cần phải lựa chọn.

Sự tin tưởng của khách hàng đối với nội thất Morehome với thương hiệu kính Licoglass đã luôn là điểm hẹn tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng, chúng tôi với những công trình được thực hiện và hoàn thiện thực tế. Là thương hiệu về vách tắm kính chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ thi công chuyên nghiệp lắp đặt cho khách hàng. Uy tín của chúng tôi có uy tin trên thị trường khi được khách hàng tìm kiếm đến với trang website: http://vachtamkinh.vn, và việc tìm kiếm thương hiệu Licoglass trên thị trường, công cụ tìm kiếm google.
Vách tắm kính cường lực được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, khẳng định một thương hiệu bền vững trên thị trường “lấy uy tín là là mầm sống mãi mãi”. Vì vậy, việc khách hàng lựa chọn licoglass đó là niềm vinh dự của chúng tôi, và có thể khẳng định là vách kính tắm cho phòng tắm của bạn luôn đẹp và là nơi tốt nhất trên thị trường.

Thùng tắm, trượt cửa nhà tắm, không khung cửa tắm kính, vách tắm góc và neo góc quầy hàng hoa sen đều có thể thêm rất nhiều cá tính và phong cách cho phòng tắm của bạn không có vấn đề gì bố trí cá nhân bạn có thể có.
Alumax đã được Mỹ và tắm hoa sen bao vây nhà sản xuất hàng đầu thế giới kể từ năm 1949. Với một đội và hàng ngàn đại lý phân phối trên toàn quốc tắm cửa bán hàng quốc gia, chúng tôi cam kết sự hài lòng của khách hàng cũng như việc sản xuất và thời gian giao hàng của các vòi sen chất lượng cao nhất cửa ra vào trong ngành công nghiệp.
Cho dù bạn đang tìm kiếm một tắm cửa trượt, trục, bản lề, hoặc hệ thống kính nặng Alumax có sản phẩm để phù hợp với bất kỳ thông số kỹ thuật. Kết thúc có sẵn bao gồm niken chải, dầu cọ xát đồng (ORB), chrome, satin, đánh bóng và nhiều hơn nữa. Độc quyền dòng sản phẩm Sti Stall chúng tôi cung cấp sự linh hoạt tối đa để phù hợp với bất kỳ không gian tắm.
Tắm cửa tiêu chuẩn và tùy chỉnh và bao vây buồng tắm thiết kế [bvách tắm kính đứng[/b] có sẵn và khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều mẫu kính bao gồm bảo mật, (vô danh), sậy, mưa và flutex để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh vòi hoa sen. Alumax cửa nhà tắm cung cấp giá trị tuyệt vời với chất lượng cao nhất cho thiết kế phòng tắm ngày nay và sở hữu nhà.
Liên hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần nội thất Morehome
Địa chỉ: Tầng 3 – 643A – Chung cư T06/08 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội
SĐT: 043.212.1045 – 097.543.8686