Điều trị bệnh lậu mãn tính khó hay dễ? đơn giản hay phức tạp? Câu hỏi đó sẽ được các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung trả lời cho bạn.
Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hôi nguy hiểm do có tốc độ lây truyền nhanh chóng và rất khó có thể kiểm soát được bệnh. Khi không có phương pháp điều trị kịp thời, chính xác thì bệnh sẽ chuyển biến thành bệnh lậu mãn tính.

Về cách chữa bệnh lậu mãn tính, các bác sĩ hàng đầu của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, cần phải tìm ra nguyên nhân và chữa trị dựa trên những nguyên nhân đó. Nên tiến hành các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân, mục đích chính là để tìm ra sự tồn tại của lậu cầu bằng cách soi nhận dạng trực tiếp.
Nếu bệnh không có biến chứng thì điều trị bằng cách tiêm kháng sinh hay uống thuốc, nhưng khi bệnh lậu phối hợp với các bệnh nhiễm trùng khác thì phải dùng kháng sinh phối hợp.

Vì bệnh lậu rất dễ tái phát, nên lưu ý là kiêng “chuyện vợ chồng” hoặc điều trị kết hợp cho cả bạn tình, để tránh cho bệnh không lây nhiễm từ người này sang người khác, làm bệnh dễ tái phát. Nên điều trị triệt để, không được bỏ dở liệu trình điều trị, tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ đưa ra.
Để có sức khỏe tốt, cuộc sống tốt ngay khi thấy có những biểu hiện của lậu hãy đến với phòng khám Đa khoa Khương Trung để được tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả nhất.
Phòng khám Đa Khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
Website: http://dieutribenhlau.net