Maldives là biển và biển là Maldives! Một đất nước hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ nơi nào trên thế giới, khi hơn 2.000 hòn đảo nằm rải rác ở Ấn Độ Dương kết nối với nhau như mép của những miệng núi khổng lồ
Tour du lịch maldives sẽ giải thích nguyên nhân vì sao rất nhiều người khao khát đến đây và dành cho đảo quốc này những mỹ từ như “thiên đường”, “vườn địa đàng” nơi hạ giới.
Câu trả lời đã đến ngay với du khách khi chiếc thủy phi cơ bắt đầu hành trình đưa chúng tôi đến resort. Quả thật, tạo hóa đã ưu đãi nơi đây khi ban tặng tất cả những gì đẹp nhất: biển trời xanh ngắt một màu, những bờ cát trắng mịn trải dài đến tận chân trời, bầu không khí trong lành sảng khoái tràn vào lồng ngực sau từng nhịp thở.
Những hòn đảo nổi bật nhờ ranh giới chuyển tiếp đột ngột giữa màu xanh cobalt của vùng nước nông và màu xanh lục của tầng nước sâu, một nét đặc hữu của vùng đảo san hô. Xa xa là những cụm bungalow tạo thành những đường cong duyên dáng tiến dần ra biển khơi.
Tất cả hòa quyện một cách hài hòa với nhau để bày ra trước mắt du khách một nơi chốn ngập tràn hạnh phúc và bình yên. Cảm giác sững sờấy chỉ dịu đi khi bước chân của chúng tôi chạm bờ, nhưng sao những cảm giác ấy, hình ảnh ấy cứ vương vấn mãi trong lòng.

Tour du lịch madives sẽ đưa bạn đến với vùng nước trong veo thấy tận đáy như một ma lực lôi kéo tất cả du khách ngay lập tức muốn lao mình xuống vẫy vùng thỏa thích. Những bờ cát trắng thoai thoải khiến bạn chỉ muốn thư giãn thưởng thức tiếng sóng biển rì rào, tiếng xào xạc của gió xuyên qua những rừng dừa xanh ngút mắt.
Tuy nhiên, còn hơn thế Maldives như một cô gái kiêu kỳ không bao giờ phô bày tất cả những gì quyến rũ nhất mà cứ để cho mọi người tìm hiểu.
Một quốc gia ngàn đảo với khoảng 200 đảo có người sinh sống bao gồm 105 đảo dành cho kinh doanh resort, Maldives có quá đủ kinh nghiệm để làm hài lòng các du khách khó tính nhất với không ít các dịch vụ nơi đây có mức giá… trên “thiên đường”

Tour du lịch maldives,Du lịch madives, Tour du lich madives , Du lich madives