Thiên đường của biển Maldives nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp mê hồn của những bãi biển xinh đẹp, những hòn đảo ngọc bồng bềnh trên đại dương bao la. Thế nhưng, chỉ vẻ đẹp thiên nhiên thôi có lẽ vẻ đẹp thiên nhiên thôi có lẽ sẽ là không đủ để làm nên sức hấp dẫn tuyệt vời cho tour trăng mật Maldives. Và một trong những yếu tố khác, quan trọng không kém vẻ đẹp thiên nhiên làm nên sức hút mãnh liệt cho quần đảo này chính là nền ẩm thực đặc sắc. Không quá phong phú nhưng mang nhiều nét rất riêng, Maldives có thể tự hào về sự đặc sắc có một không hai của nơi được mệnh danh là thiên đường của biển.

Những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Maldives
Cũng như bất cứ vùng biển nào trên thế giới, thực phẩm Maldives xoay xung quanh phần lớn là các đồ ăn hải sản. Tuy nhiên, chính sự khéo léo và sáng tạo trong chế biến đã giúp cho những món ăn nơi đây mang hương vị rất riêng biệt. Một trong những món đặc biệt của Maldives là bạch tuộc. Đặc điểm của món ăn nơi đây là thường nóng , nhiều gia vị và hương vị dừa, nhưng sử dụng rất ít rau. Một bữa ăn truyền thống bao gồm gạo, nước dùng cá rõ ràng gọi là garudhiya và bên món ăn vôi, ớt và hành tây. Bên cạnh đó, nhâm nhi fish & chips khi tắm nắng trên bãi biển cũng là một cách tận hưởng tuyệt vời trong tour du lịch Maldives. Món cari được người dân địa phương gọi là riha cũng là món ăn bạn không nên bỏ qua khi đến với Du lịch madives
Địa điểm ăn ngon khi đi Tour du lịch maldives
Bạn có thể thưởng thức ẩm thực Maldives trong Malé, quán cà phê bán đồ ăn nhẹ truyền thống có giá rẻ và phong phú. Trên mỗi hòn đảo du lịch này, trung bình có từ một đến mười nhà hàng tùy thuộc vào kích thước và mức độ sang trọng của khu nghỉ mát. Có một điều đáng lưu ý, tất cả các nhà hàng trên hòn đảo du lịch được điều hành bởi các khu nghỉ mát, đây không phải là các doanh nghiệp tư nhân. Bạn nên chú ý không gian và thời gian thưởng thức các loại đồ uống có cồn. Vì đây là đất nước của đạo Hồi nên việc sử dụng được quy định khá nghiêm ngặt.

Tour du lịch maldives,Du lịch madives, Tour du lich madives , Du lich madives