Cô Trần Thị Đáy, 52 tuổi ở Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội gần đây hay bực tức vô cớ khiến gia đình không hiểu làm sao. Con cháu hỏi thăm mới biết là do dau that lung hành hạ khiến tinh thần sa sút, dễ cáu gắt.

ĐAU LƯNG LÀ TÍN HIỆU THÚC ĐẨY BẠN PHẢI TÌM GIẢI PHÁT ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI

Những cơn đau lưng gây nhức thường xuyên và âm ỉ dọc vùng lưng làm cô chả thiết làm gì vì cứ ngồi tý là mỏi, phải nằm nghỉ một lát mới đỡ. Đây không phải lần đầu cô bị đau lưng nhưng lại là lần đau nghiêm trọng nhất và kéo dài nhất. Trước đó khoảng nửa năm, bệnh đau lưng xảy ra cứ mấy tháng một lần, chỉ vài ngày là tự khỏi nên cô nghĩ lần này cũng thế.

Nghi ngờ cô bị bệnh gì đấy, con gái mới đưa cô đi khám thì phát hiện cô bị thoái hóa cột sống L4 L5, có dấu hiệu phình đĩa đệm. Dù đã bị bệnh một thời gian nhưng cô Đáy vẫn thấy may vì nghe bác sỹ bảo bệnh nặng lên, làm thoát vị đĩa đệm thì đau còn lan sang chân, việc chữa cũng rất phức tạp. Qua trường hợp của mình, cô thấy chữa đau lưng khỏi tận gốc là vấn đề bức thiết cần được giải quyết sớm!
ĐAU LƯNG LÀ BIỂU HIỆN MÀ CƠ THỂ CHƯA BAO GIỜ NÓI DỐI

Đau lưng là một trải nghiệm khó chịu nhưng lại là một tín hiệu tích cực thúc đẩy bạn làm một điều gì đó để bảo vệ phần cơ thể (ở trường hợp này là lưng) mà não nghĩ đang bị hư hại. Cơn đau là một cơ chế sinh tồn có tầm quan trọng rất lớn. Khi dau lung nghĩa là hệ thống thần kinh trung ương đang báo cho bạn biết một cơ quan nào đó ở lưng đang yếu đi, buộc bạn phải tìm kiếm giải pháp chữa đau lưng ngay lập tức.