Công ty Mantall chuyên cho thuê xe nâng người tự hành dạng ống lồng S boom, dạng cắt kéo và dạng Z boom tay gập

Z-boom là kiểu xe nâng có tầm với lớn, ưu điểm thể hiện ở việc cần nâng được chia làm nhiều khớp khác nhau, phù hợp làm việc trong những khoảng không gian phức tạp luồn lách. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và đến được nhiều vị trí , Không có gì là không thể. Sản phẩm xe nâng tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các công tác trên cao không bị cản trở, và với tính năng mở rộng duy nhất cũng giúp người dùng sử dụng dễ dàng kể cả ở trong điều kiện không gian làm việc có nhiều vật cản. đến được khu vực công tác gần hơn, di chuyển thuận lợi hơn
Trong quá trình làm việc, sàn công tác trên cao dòng HZ này của Mantall có thể tự động cân bằng độ cao, và xoay sàn tới khu vực cần thực hiện công tác, giúp người dùng làm việc trên cao an toàn và thuận tiện hơn. Với hệ thống lái kéo chủ động hoàn toàn, lốp xe cứng và khả năng leo dốc tối đa 45%, thiết bị có thể sử dụng được trên địa hình gồ ghề.

Bộ thiết bị xe nâng người 14M RT bao gồm HZ140 RT 6,3T và HZ140J RT 7,3T .Sản phẩm xe nâng người tự hành dạng chữ Z của Mantall giúp thực hiện các công tác trên cao không bị cản trở, và với tính năng mở rộng độc nhất cũng giúp người dùng có thẻ dễ dàng cho dù ở trong điều kiện không gian làm việc có nhiều vật cản. Nhịp tay cần tạo nhiều góc và tiếp cận được nhiều vị trí.

Chi tiết liên hệ: Xe nâng người tự hành mantall
Email: xenangnguoimantall@gmail.com