Nằm tại phố Nguyễn Khánh Toàn, quán BRICH HOUSE có 1 không gian khá rộng với mặt tiền chạy dài theo chiều dài diện tích đất. Toàn bộ mặt tiền rộng được ốp kính trong suốt làm nổi bật thiết kế nội thất bên trong của quán cafe kết hợp với những khung cửa gỗ màu nâu đậm cùng những mảng tường gạch tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc cho thực khách. Nội thất của quán toát lên vẻ mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng tinh tế của nhà hàng Châu Âu giữa lòng Hà Nội.Quầy bar được đặt giữa không gian quán được trang trí đơn giản với những kệ cố định trên tường, quầy bar thẳng dài màu sáng nổi bật trên tông màu trầm ấm là gam màu chủ đạo của quán.

Mẫu phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp


Những góc dành cho khách tạo cảm giác yên tĩnh thư thái, nhà hàng có nhiều góc trang trí khác nhau tao ra nhiều không gian tạo cảm giác quen mà lạ sau mỗi lần khách đến thăm. Có góc dùng những bộ ghế arm chair bọc nỉ sáng màu kết hợp với chiếc bàn tròn đen có thiết kế độc đáo tạo sự đối lập nhưng vẫn lịch sự, cao cấp. Góc thì dùng nhưng bộ ghế sofa đôi và đơn với những màu sắc trầm ấm cùng với nhau tạo sự ấm cúng gần gũi cho khách. Trên tường là những khoảng gạch mộc không sơn bả tạo cảm giác thân thuộc. {Những bức tranh treo tường làm cho không gian của từng góc của nhà hàng toát lên vẻ trang nhã lịch sự.

Truy cập để biết thêm thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu


Trần của quán được để thô không dùng trần thạch cao mà để lộ hệ thống đèn và điều hòa tạo ra sự đặc điểm riêng cho quán. Phần đèn với nhiều hình dáng khác nhau cùng ánh sáng vàng tạo 1 không gian ấm cúng. Không gian văn phòng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đồng nhất với lối thiết kế nội thất của quán. Nhà nấu ăn được bố trí đơn giản hiện đại đầy đủ các chức năng. Khu vực nhà WC được bố trí riêng biệt, điểm nhấn là chiếc lavabo và gương treo tường với kiểu dáng độc đáo và tiện dụng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về Chất lượng Nội thất nhà hàng của chúng tôi mang lại.
TRUNG TÂM THIET KE NOI THAT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com