Bạn đang buồn phiền vì đôi mắt một mí kém xinh đẹp của mình? Bạn không biết phải trang điểm ra sao để đẹp hơn? Đừng quá lo lắng bạn nhé, bài viết trang điểm mắt tự nhiên nhẹ nhàng theo kiểu Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn thổi bay được nhược điểm mắt, cho bạn một đôi mắt long lanh quyến rũ khiến nhiều người mê mẩn.

Đôi mắt là vô cùng quan trọng, chúng không những góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt mà còn là cửa sổ để thể hiện tâm tư tình cảm của mỗi con người. Vì vậy, thật dễ hiểu vì sao đôi mắt một mí lại khiến cho bạn cảm thấy thiếu tự tin đến như vậy. Bạn sẽ khắc phục được điều này với cách trang điểm mắt tự nhiên theo kiểu Hàn dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo mẹo trang điểm biến hóa thần kỳ này nhé!

BƯỚC THỨ 1: KẺ VIỀN MẮT


Khi đánh bầu mắt thì bạn hãy chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt theo những vạch trắng được đánh dấu như hình. Tiếp theo, bạn hãy đánh lớp màu nâu đậm hơn cũng theo đường viền trắng. Sau đó, sử dụng 1 ngón tay vén mắt lên, còn ngón tay kia sử dụng chì kẻ mắt màu đen (hãy vẽ sát chân mi theo chấm trắng đã đánh dấu như hình).


Cách trang điểm mắt tự nhiên đơn giản theo kiểu Hàn


BƯỚC THỨ 2: VẼ ĐƯỜNG MI MẮT

Bước tiếp theo trong bí kíp trang điểm mắt này là sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát phần mi mắt. Đặc biệt, với cách vẽ này bạn cần vẽ đường to hơn và kéo dài hơn về phía đuôi mắt. Tiếp theo thì dùng phấn bóng màu ngọc trai để đánh đều lên phần giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.


Vẽ viền mi mắt theo hướng dẫn.


BƯỚC THỨ 3: GẮN MI GIẢ

Xem nốt bài viết chi tiết tại: Cách trang điểm mắt tự nhiên