Dạo này nhu cầu [b][url=http://denpinled.net/]den pin gia re[/url][/b] Sản phẩm hoàn toàn mới !!! Thiết kế ưu việt, tối ưu độ xa của đèn với chóa phản xạ rất sâu và rộng !!! Cây đèn pin không thể thiếu dành cho săn bắn, tìm kiếm tầm siêu xa !!!

[b][url=http://maybodamvietnam.com/vn/bo-dam/bo-dam-hyt/]bộ đàm HYT[/url][/b] Tín hiệu sẽ báo động ngay tại chỗ hoặc vừa báo động tại chỗ vừa chuyển tín hiệu báo động đến các máy khác hoặc trung tâm, hay chỉ báo động riêng về trung tâm. Thường được sử dụng đối với các mục tiêu bảo vệ đơn lẻ, nơi vắng người.

[img]http://denpinled.net/upload/0450124909560580.png[/img]


Để đèn có thể chiếu thực sự xa, cần đầu đèn to với chóa phản xạ đủ rộng và sâu. Ở phía đầu đèn là vòng làm bằng INOX tinh tế, hữu dụng. Ngoài ra có thể dựng đứng ngược đèn, không lo bị đổ.
Tên sản phẩm: Đèn pin siêu sáng CNC Cree Zoom 8066 siêu sáng. Độ sáng thấp có thể sử dụng liên tục đến 1050 phút, các chế độ sáng đặc biệt khác có thể duy trì liên tục trong 110 phút. Sử dụng chip điện tử (ledchip): Led CREE Q5 Độ sáng: 240 Lumens.


Hiện công ty cung cấp các dòng đèn pin giá tốt. Mọi chi tiết liên hệ mua đèn pin vui lòng liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá chính xác về sản phẩm đèn pin giá rẻ.


X2000 là mẫu đèn pin siêu sáng, có 3 chế độ sáng: Sáng thường, cực sáng và chế độ chớp. Ngoài ra còn có thể zoom xa gần tùy ý.Ở chế độ Zoom xa, khoảng cách 200m có thể thấy rõ như ban ngày.!
Tất nhiên mỗi loại sẽ có những ưu và nhược của nó bới tính khả dụng cũng như cấu tạo khác nhau. Với mỗi loại thì giá cũng khác nhau vì cấu tạo cũng như thành phần trong mỗi sản phẩm [b][url=http://denpinled.net/c4-den-pin-laser/]đèn pin laser[/url][/b].
Các sản phẩm đèn pin giá rẻ vui lòng liên hệ đặt mua theo số điện thoại: 0912.245.244