Nếu thân hình có thể thon gọn nhờ những bài tập Yoga hay cơ thể khỏe mạnh nhờ những động tác thể dục thì chiếc mũi có phần hơi béo ở cánh mũi cũng có những bài tập cho riêng mình. Massage thu gọn cánh mũi không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chị em, đặc biệt đối với những ai quan tâm đến vấn đề làm đẹp.

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp của cả khuôn mặt. Vậy nên một chiếc mũi đẹp toàn diện phải bao gồm các yếu tố hài hòa với nhau.
>>> nâng mũi s line
Với bài tập massage thu gọn cánh mũi dưới đây, bạn có thể có thêm cách làm mũi mình trở nên thon gọn. Với cách thủ công này, sẽ góp một phần nhỏ để làm nên cánh mũi nhỏ gọn. Tuy nhiên, có thể hơi tốn thời gian và đòi hỏi rất cao ở sự kiên nhẫn của bạn đó nhé.

Massage thu gọn cánh mũi

Hãy sử dụng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, thực hiện ở cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Làm tới khi mũi nóng đỏ, bạn có thể thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.
>>> nâng mũi bọc sụn
Tuy nhiên, massage thu gọn cánh mũi chỉ là một phương pháp mang lại hiệu quả một cách tạm thời và không lâu dài. Nếu thực sự mong muốn có một chiếc mũi thon gọn và không cần phải tốn thời gian thực hiện công việc khá buồn tẻ này, chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi...
>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Massage thu gọn cánh mũi