Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.
Không giống như máy chấm công thẻ giấy trước đây chỉ cần cắm điện là máy chạy được và có thể sử dụng được ngay. Hệ thống máy chấm công vân tay là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp với máy chấm công và phần mềm chấm công để tính công dựa vào dấu vân tay của nhân viên.
Việc áp dụng máy chấm công vân tay trong công tác quản lý nhân viên trong siêu thị đem lại nhiều lợi ích thiết thực :
-Quản lý giớ giấc công việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp , chính xác .
-Tính công , làm lương một cách đơn giản , dễ dàng
-Tạo sự thoải mái và tác phong công việc chuyên nghiệp cho nhân viên , có chế độ khen thưởng , kỷ luật rõ ràng
-Có thể lắp đặt và truyền tín hiệu trực tiếp vào mạng LAN nội bộ của doanh nghiệp
-Dễ dàng vận hàng sử dụng và bảo trì , chi phí đầu tư thấp , hiệu quả cao
Trong số nhiều dòng máy chấm công trên thị trường hiện nay thì máy chấm công thương hiệu Ronald Jack đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay . Tân Phát tự hào là nhà cung cấp số 1 về thương hiệu này . Dưới đây là ba dòng máy chấm công Ronald Jack được sử dụng phổ biến hiện nay :
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam