Có nhiều nguyên nhân khiến cửa kính thủy lực bị hư, bị kêu do khô dầu mà trong quá trình sử dụng mở ra đóng vào khiến bạn cảm thấy nặng và khó chịu, cánh cửa nặng chúng ta cần đến lượng sức đẩy mạnh. Hoặc cũng có thể là do bộ phận tay nắm bị lỏng do trong quá trình thi công vặn không chặt hoặc phần phụ kiện bạn chưa dùng loại tốt.
Để khắc phục những yếu tố nguyên nhân trên thì dưới đây là hướng dẫn giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi đó.

Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa kính thủy lực bị xệ do sử dụng đi lại nhiều mà không được kiểm tra bảo dưỡng khiến cho việc đóng mở gặp nhiều khó khăn,cũng có trường hợp cửa kính bị xệ không xử lý kịp thời dẫn đến tình trạng nổ vỡ kính trong khi sử dụng. Để khắc phục được vấn đề cửa nhà bạn bị xệ mà không cần phải chờ đợi đến Thợ sửa cửa kính, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính cường lực sẽ giúp các bạn có thể tự mình chỉnh cửa kính bị xệ một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.
Để chỉnh sửa cho bộ cửa kính thủy lực không bị xệ bạn cần đến bộ đồ nghề thích hợp nhất đó là một bộ Lục giác đầy đủ các kích cỡ to nhỏ khách nhau , một chiếc Cờ lê 10-12 và một chiếc Tua vít bốn cạnh.
Sẽ có 2 cách chỉnh cửa kính không bị xệ mà bạn cần phải làm:
Cách 1 : Chỉnh kẹp góc trên để nâng cách cửa kính lên.
Cách 2 : Chỉnh bản lề thủy lực để nâng cách cửa kính lên.
Chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn chi tiết từng cách một để các bạn tự mình chỉnh được cửa kính không bị xệ nữa.
Xem thêm – Tranh kính