Với ý tưởng mang đến cho bạn một không gian sống chất lượng cao và tràn ngập màu xanh trong một cộng đồng văn minh - hiện đại, can ho flora sẽ là lựa chọn lí tưởng cho bạn và những người thương yêu khởi đầu chương mới cuộc sống .Căn hộ giá rẻ mang hình hài căn hộ trung cấp!

Tiện ích đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho cư dân là tiêu chuẩn mà CĐT Nam Long luôn đặt lên hàng đầu trong dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ của mình. Với mật độ xây dựng chỉ 28% (cực thấp với dòng sản phẩm này) , hầu hết diện tích được Nam Long dùng để xây dựng hệ thống tiện ích cực tốt.
Từ các tiện ích cơ bản như công viên , hồ bơi , nhà trẻ , CLB cộng đồng , cư dân sống tại Flora Anh Đào còn được sử dụng các tiện ích thường thấy ở căn hộ trung cấp như phòng tập GYM đa năng , TTTM , khu BBQ ngoài trời , phòng khám đa khoa ngay trong dự án.

Bạn đã từng thấy qua một căn hộ giá rẻ mà tiện ích nội khu như một căn hộ trung cấp chưa , có lẽ chỉ có tại Flora Anh Đào quận 9.

Căn hộ 54 m2 - Tổ ấm nhỏ gọn, lựa chọn tối ưu
Thấu hiểu nhu cầu của những gia đình trẻ cần một không gian sống riêng tư nhưng kinh tế, các căn hộ diện tích 54 m2 tại căn hộ Flora Anh Đào đã ra đời với tiêu chí “ nhỏ gọn nhưng thoải mái”. Thiết kế khoa học, kết cấu nhà vuông vắn giúp dễ dàng bày trí và tận dụng tối đa không gian sinh hoạt, đảm bảo mang đến bạn một cuộc sống gọn gàng, vừa phải nhưng không kém phần thoải mái và thông thoáng. Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo vừa vặn cho 2 phòng ngủ, để các thành viên nhí của gia đình cũng có không gian riêng, thỏa sức phát triển.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết được thông tin chi tiết hơn về căn hộ flora Anh Đào
SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG
Địa chỉ: 73-75 TRẦN TRỌNG CUNG, PHƯỜNG TÂN THUẬN ĐÔNG, QUẬN 7, TP. HCM
Nhà Mẫu: 151 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Gò Vấp
Thời gian tiếp khách: 8h - 17h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, sau 17 giờ vui lòng gọi trước