FONT=Georgia][B
Thiết kế phòng giám đốc đẹp tiện nghi sang trọng mang đến không gian làm việc vừa đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ, vừa lịch sự, thể hiện được cá tính và đẳng cấp riêng của nhà lãnh đạo. Không chỉ là phòng làm việc, phòng Giám đốc còn là nơi tiếp khách và diễn ra các cuộc họp nhỏ giữa giám đốc và các vị trí quan trọng trong công ty. Đặc biệt là tạo ra một không gian thân thiện đa chức năng thích hợp.
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đầy đủ tiện nghi hiện đại gồm bàn họp và khu vực làm việc riêng của giám đốc

Bàn Giám đốc đặt sát cửa sổ với thiết kế hiện đại bằng gỗ cao cấp. Ghế ngồi thể hiện được tầm vóc lãnh đạo bởi kích thước lớn, bọc da đen sang trọng, đệm ngồi cao cấp không bị xẹp, phần tay ghế là gỗ tự nhiên ốp da 2 tầng có chức năng điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả về phía sau của ghế, tạo cảm giác thư thái và thoải mái nhất cho người ngồi , chân có chân xoay giúp di chuyển quanh khu vực ngồi một cách dễ dàng.

Phòng giám đốc với hệ thống tủ lưu trữ đẹp mắt
Tuy các tài liệu được lưu trữ trực tiếp tại các phòng ban song một số tài liệu cần thiết hoặc thường xuyên sử dụng cần được lưu trữ trực tiếp ngay tại phòng Giám đốc. Chính vì vậy nhà thiết kế đưa vào hệ thống tủ lưu trữ với tủ dạng giá kệ để tài liệu thường xuyên sử dụng và tủ kín có khóa để lưu trữ các tài liệu quan trọng hơn. Trên giá các tài liệu được xếp ngay ngắn, dễ tìm kiếm, và có bày trí một số đồ vật trang trí sang trọng.
]thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại[/B] và đặc biệt là thiết kế phòng giám đốc cần lựa chọn màu sắc, nội thất và sắp xếp sao cho hợp lý, tiện nghi, thể hiện được đẳng cấp của nhà lãnh đạo. Muốn có một thiết kế phòng giám đốc đẹp theo cách của bạn, hãy đến với Ardeco để được tư vấn và thiết kế ngay hôm nay bạn nhé!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : noithatardeco@gmail.com

Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !
[/FONT]