Trong các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh thì với sự ra đời của gói cước VTC phổ thông chỉ từ 30.000 đồng trên 01 tháng sử dụng dịch vụ bắt đầu từ ngày 18/8/2015. Đây là gói cước rẻ nhất trong số 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh.


Gói kênh phổ thông này sẽ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản của khán giả. Đặc biệt hướng đối tượng khách hàng là dân nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Khi đăng ký sử dụng gói này nhóm đối tượng khác hàng có thu nhập chưa cao cũng có thể tiếp cận truyền hình số chất lượng cao được truyền hình vệ tinh VTC truyền dẫn phát sóng. https://vienthong.com.vn/cach-mua-th...hone-100k.html.


Hình minh họa:

Thẻ Vinaphone 100k


Đây cũng là gói cước thấp góp phần tích cực vào thực hiện thành công lộ trình phủ sóng truyền hình số của chính phủ đển năm 2020 trên phạm vi toàn quốc. Để thực hiện việc thanh toán qua thẻ cào trả trước. Của VTC với mệnh giá 180k để kích hoạt hoặc gia hạn gói VTC phổ thông.


Khi kích hoạt bạn sẽ được sử dụng 6 tháng tương đương với 30k một tháng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra thẻ cào cũng là hình thức thanh toán chính dễ phổ cập và dễ phân phối của VTC để khách hàng có thể thanh toán nhanh gọn dễ dàng. Tham khảo mua thẻ điện thoại Online https://vienthong.com.vn/cach-mua-th...n-thoai-online.


Hình minh họa:Thẻ Viettel 100k


Các gói kênh phổ thông này được cung cấp trên cả hai bộ thu vệ tinh VTC HD và VTC SH9 với số kênh thu được lên đến 100 kênh truyền hình tha hồ bạn lựa chọn theo dõi. Khách hàng có thể nâng cấp thời hạn thuê bao còn lại của gói Phổ thông lên gói Cao cấp hoặc gói Cơ bản.


Khách hàng đang sử dụng đầu thu VTC SH9 khi gia hạn và nạp thẻ gói Phổ thông thì chỉ xem được các kênh độ nét tiêu chuẩn SD mà thôi. Xem thêm https://vienthong.com.vn/cach-mua-th...ttel-100k.html.