Ai Ai trong chúng ta cũng ghét bị lừa, nhất là khi bị lừa mất tiền mà lại không nhận được bất cứ thứ gì. Đó chính là nỗi sợ của những người yêu thích đồng hồ khi tìm nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng hiện nay. Nhiều cửa hàng tự nhận mình là bán đồng hồ Seiko chính hãng đang lừa dối khách hàng bằng vô số các chiêu tráo đổi, làm giấy tờ giả, thay thế linh kiện,… để hưởng một mức chênh lệch lớn. Muốn bảo vệ mình khỏi bị tiền mất tật mang, bạn cần chú ý 4 điểm sau để tìm đúng cửa hàng bán đồng hồ Seiko chính hãng:


1. Thông tin trên đồng hồ


Đồng hồ Seiko có những con số đặc trưng riêng của mình, nắm được ý nghĩa của những con số này có thể giúp bạn “cứu một bàn thua trông thấy”. Về số Series, đồng hồ Seiko sản xuất trước năm 1970 là một dãy 7 số còn sau năm 1970 là một dãy 6 số. Dãy này cho biết số lượng sản xuất với dòng sản phẩm có giới hạn số lượng. Ngoài ra Seiko còn cung cấp một dãy số khác biểu hiện dòng đồng hồ và đặc điểm bộ máy chuyển động. Nhờ công nghệ in tối tân, những chữ này thường được khắc lên đặng sau mặt đồng hồ rất gọn gàng chứ không phải nham nhở hay chỉ in chữ lên như hàng fake.


2. Thiết kế đồng hồ


Trong cơn sốt người người bán đồng hồ Seiko chính hãng, nhà nhà bán đồng hồ Seiko chính hãng, nếu chỉ dựa vào mã số thì e chưa đủ bảo vệ cho bạn toàn diện. Bước tiếp theo bạn cần có chút kiến thức về thiết kế đặc trưng của đồng hồ Seiko chính hãng. Đặc biệt là đồng hồ Seiko chính hãng luôn có tích hợp mặt đồng hồ nhỏ hiển thị giây phía trên vị trí số 6, đây là đặc điểm giúp bạn phát hiện hàng fake khá hiệu quả.


3. Phụ kiện chính hãng


Nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng sẽ luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình bằng những chương trình bảo hiểm, bảo hành đồng hồ đúng chuẩn của nhà sản xuất kèm theo hàng loạt phụ kiện chính hãng như túi, hộp đựng, sách hướng dẫn sử dụng với đầy đủ thông tin cần biết về đồng hồ.


Trước khi tìm cho mình một địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng, bạn cần chủ động tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm nhận để tự bảo vệ mình trước làn sóng hàng fake này. Chúc bạn may mắn!


Nguồn: xwatch.vn