Suy phổi
Viêm phổi hay khác về đường hô hấp nhiễm khuẩn
Tăng cường và thương tật Đôi mắt, khung mặt cân đối với Nâng Chân Mày Hàn Quốc vĩnh viễn dẫn đến giảm khả năng để chăm sóc cho bản thân, giảm tính di động
Khi đến hệ với Chuyên viên y tế
Gọi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu:
Các triệu chứng của bệnh teo cơ Becker xuất hiện
Một người bị bệnh loạn dưỡng cơ Becker phát triển các triệu chứng mới (đặc biệt là sốt với ho hoặc khó thở )
Bạn đang có kế hoạch để bắt đầu một gia đình và bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình đã được chẩn đoán với bệnh loạn dưỡng cơ Becker
Hội chứng Beckwith-Wiedemann là một bẩm sinh (hiện nay từ khi sinh ra) rối loạn tăng trưởng gây ra kích thước lớn cơ thể, các cơ quan lớn, và các triệu chứng khác.
Nguyên nhân
Nguyên nhân của hội chứng Beckwith-Wiedemann là không rõ, nhưng nó có thể là do di truyền. Hầu hết các trường hợp có liên quan đến một khiếm khuyết trong nhiễm sắc thể số 11.
Thời thơ ấu có thể là một giai đoạn quan trọng vì lượng đường trong máu thấp ( hạ đường huyết ), thoát tràng rún (khi có), và tốc độ tăng của khối u phát triển. u Wilm của và ung thư biểu mô tuyến thượng thận là những khối u thường gặp nhất ở bệnh nhân có hội chứng này.
Các triệu chứng
Bụng khiếm khuyết: thoát vị rốn hoặc thoát tràng rún
Nếp nhăn ở thùy tai Mình to hơn của một số cơ quan và mô Ngoài tai (loa tai) bất thường và thấp-set tai Kích thước lớn cho một trẻ sơ sinh (lớn đối với tuổi thai )
Lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết)
Các dấu hiệu của hội chứng Beckwith-Wiedemann bao gồm:
Một sườn núi ở trán gây ra bởi việc đóng cửa sớm của xương ( sườn núi metopic )
Lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết)
Các thử nghiệm về hội chứng Beckwith-Wiedemann bao gồm:
Xét nghiệm máu cho ít đường và những bất thường khác
Nghiên cứu nhiễm Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đánh bật nụ cười xấu sắc thể bất thường trong nhiễm sắc thể 11
Trẻ sơ sinh có lượng đường trong máu thấp có thể được xử lý chất lỏng được đưa ra thông qua một tĩnh mạch ( tiêm tĩnh mạch dung dịch).
Khuyết tật trong thành bụng có thể cần phải được sửa chữa. Đứa trẻ phải được theo dõi chặt chẽ cho sự phát triển của các khối u.
Outlook (Tiên lượng)
Trẻ bị hội chứng Beckwith-Wiedemann người sống sót còn rất mới làm tốt, mặc dù không có thông tin theo dõi dài hạn có sẵn. Phát triển tâm thần dường như là bình thường để giảm rất nhẹ. Sưng lưỡi có thể gây ra vấn đề với thức ăn và ngủ.
Khó khăn về hô hấp từ tắc nghẽn do lưỡi lớn
Khi đến hệ với Chuyên viên y tế
Nếu bạn có một đứa con bị hội chứng Beckwith-Wiedemann và triệu chứng đáng lo ngại phát triển, hãy gọi cho bác sĩ ngay lập tức.
Tiêm Botox là tốt nhất được biết đến của một nhóm các thuốc có sử dụng các hình thức khác nhau của độc tố botulinum để tạm thời làm tê liệt hoạt động cơ bắp. Độc tố này được sản xuất bởi các vi khuẩn gây ngộ độc, một loại ngộ độc thực phẩm.
mặt, tiêm Botox cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề như co thắt lặp đi lặp lại cổ (dystonia cổ tử cung), quá nhiều mồ hôi (hyperhidrosis), bàng quang hoạt động quá mức và một số nguyên nhân của đôi mắt vượt qua. Tiêm Botox cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu kinh niên ở một số người.
Trong khi Botox là loại thuốc đầu tiên sử dụng chất độc botulinum, sản phẩm mới bao gồm Dysport, Myobloc và Xeomin. Mỗi sản phẩm là một chút khác nhau, đặc biệt là khi nói đến liều lượng đơn vị, vì vậy họ không được hoán đổi.
Tiêm độc tố botulinum chặn các tín hiệu hóa học nhất định từ dây thần kinh, chủ yếu là tín hiệu gây co cơ. Việc sử dụng phổ biến nhất của các mũi tiêm là để tạm thời thư giãn các cơ mặt làm nền tảng và gây ra nếp nhăn, chẳng hạn như:
Nhăn do cau giữa lông mày
Crow's-feet, các dòng quạt ra từ khóe mắt
Luống cày Trán, các đường ngang sẽ hình thành khi bạn nâng lông mày của bạn
Ngoài các thủ tục mỹ phẩm, mà chỉ đơn giản là cải thiện ngoại hình của bạn, tiêm botulinum toxin cũng đã được sử Thẩm Mỹ Tầng Sinh Môn - bí quyết thăng hoa cảm xúc yêu dụng để điều trị các điều kiện ảnh hưởng đến cách chức năng cơ thể của bạn. Các ví dụ bao gồm: