Lười vận động và chế độ ăn uống không hợp lý là một trong những nguyên nhấn khiến cho mỡ thừa tích tụ lại ở vùng bụng, làm chúng ta mất đi vòng eo thon gọn đáng mơ ước. Đừng lo lắng quá nhiều vì điều ấy, “bỏ túi” những bí quyết để có vòng eo thon dưới đây sẽ giúp bạn tiêu đi lượng mỡ thừa và lấy lại vóc dáng cân đối như mong muốn.


>>> Hút mỡ bụng
Bí quyết để có vòng eo thon gọn

Uống nước chanh là một bí quyết để có vòng eo thon gọn

Hãy pha loãng nước chanh và uống mỗi ngày – đây là một cách để giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần phải kiêng khem quá nhiều, chỉ cần hạn chế ăn vặt là được.
Cách làm nước chanh để giảm mỡ bụng: Sử dụng nước chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha với 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng chanh ngâm muối để pha nước uống.


Uống nước chanh pha loãng là một bí quyết để có vòng eo thon gọn

Hàm lượng vitamin phong phú trong chanh giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất và điều chỉnh sự cân bằng cho hệ tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm mỡ bụng, bạn cũng nên dùng chanh hàng ngày để tăng cường sức khỏe.>>> hút mỡ đùi với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Massage bụng bằng muối sẽ giúp bạn làm tiêu đi lượng mỡ thừa đáng kể
Massage bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới và cũng là một bí quyết để có vòng eo thon hiệu quả...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bí quyết để có vòng eo thon