Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Orient là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Trải qua quá trình hình thành và phát triển không ngừng qua thăng trầm của thời gian, hiện hãng đồng hồ Orient là một trong 3 thương hiệu sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất xứ sở mặt trời mọc.

Orient được hình thành từ năm 1950 do Shogoro Yshida sáng lập. Nguồn gốc ban đầu của Orient là từ một cửa hàng bán sỉ có tên Yoshida Watch Shop. Ban đầu cửa hàng rất thành công trong việc bán đồng hồ bỏ túi. Sau đó cửa hàng sản xuất những chiếc đồng hồ mạ vàng từ những năm 1920 nhưng chỉ thực sự biết đến từ những năm 1934 khi ngành đồng hồ đeo tay bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ. Do trải qua một thời kì khủng hoảng sau chiến tranh mà đến năm 1950 thương hiệu đồng hồ Orient mới bắt đầu thành lập.

Thương hiệu này luôn luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cho ra đời các mẫu sản phẩm đồng hồ Orient cá tính, đặc biệt phù hợp cho cả phái nam và phái nữ. Các sản phẩm của Orient có thiết kế cổ điển, công nghệ sản xuất hiện đại đi kèm theo đó là bộ máy chất lượng do chính Orient tự sản xuất. Điều này đã tạo cho Orient có sự khác biệt hoàn toàn so với các dòng đồng hồ khác, thiết kế cổ điển làm cho đồng hồ rất dễ đọc, nhưng cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng của nó khi sử dụng.

Orient Star – Đẳng cấp vượt trội
Trên đây là đôi nét về lịch sử của thương hiệu đồng hồ Orient, để tìm hiểu kỹ hơn về dòng đồng hồ này bạn hãy đến với Watchtime chúng tôi. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn, kỹ hơn về dòng đồng hồ Orient này để bạn có cái nhìn chân thực nhất về nó, từ đó đưa ra quyết định chọn mua cho mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

WATCHTIME – ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

+ Cảnh báo, bảo vệ bạn khỏi hàng Fake

+ Tư vấn lựa chọn và phân phối ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG.

+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế – bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.

Website: http://watchtimevn.com

HOTLINE: 0974099090 – 04 66552203

Địa chỉ:

+ 235 Bạch Mai – HBT – Hà Nội

+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P21 – Q. Bình Thạnh – TP HCM.