Những năm gần đây, dòng đồng hồ Nhật Bản Seiko đang ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của người chơi đồng hồ Viêt. Điều hấp dẫn là phân khúc dưới 10 triệu đồng là mức giá đồng hồ Seiko được người mua hàng quan tâm nhiều nhất. Vậy nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đồng hồ Seiko, hãy cùng tôi tìm hiểu 3 lựa chọn tuyệt vời với mức giá đồng hố Seiko dưới 10 triệu sau đây.


Sinh ra ở Nhật Bản, cho tới nay, đồng hồ Seiko đã đánh dấu sự tồn tại cũng như thương hiệu của mình với tổng cộng 6 dòng sản phẩm đáp ứng cho người từ thu nhập trung bình cho đến người có thu nhập cao và đều thỏa mãn được những yêu cầu cao nhất của người dùng.


Nếu bạn có nhu cầu về chiếc đồng hồ đẹp, bền phù hợp với thu nhập trung bình của mình, mức giá đồng hồ Seiko ở tầm 2 tới 5 triệu hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Ngoài ra với mức giá của đồng hồ Seiko ở tầm trên 10 triệu, hoặc thậm chí trên 20 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ Seiko với thiết kế sang trọng không kém gì các loại đồng hồ Thụy Sĩ đắt tiền.


Quay lại với mức giá đồng hồ Seiko dưới 10 triệu đồng, 3 lựa chọn sau sẽ là lý tưởng cho bạn:


1. Đồng hồ Seiko Presage: Là đại diện tiêu biểu của đồng hồ cơ chất lượng cao cho mức giá đồng hồ Seiko dưới 10 triêu. Độ bền, kiều dáng của những chiếc Seiko này có thể nói là vượt xa những gì bạn kỳ vọng ở mức giá đồng hồ Seiko này.2. Đồng hố Seiko Kinetic: Nhờ sự phát triển trong công nghệ chế tạo đồng hồ Nhật Bản, giờ đây Seiko cung cấp cho bạn các thiết kế đồng hồ có được cả ưu điểm về độ chính xác rất cao của đồng hồ quartz mà không cần dùng tới pin.3. Đồng hồ Seiko quartz chronogragh: có thể nói là siêu phẩm đồng hồ không chỉ tại phân khúc giá đồng hố Seiko này mà còn ở mọi mức giá khác nhờ sự hội tụ của hầu hết những ưu điểm của đồng hồ Nhật trong cỗ máy thời gian này. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại một chiếc Seiko quartz chronogragh nếu là một người đam mê đồng hồ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dòng đồng hồ và các phân khúc giá đồng hồ Seiko khác, xin vui lòng truy cập website: xwatch.vn.


Chúc bạn mua được chiếc Seiko ưng ý!