Mua bán nhà đất là nơi bạn tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh chóng, thuận tiện. Chúng tôi giúbạn tìm mua nhà đất với giá mơ ước, và đem lại cho cơ hội kinh doanh bất động sản.

Căn biệt thự hoàn thiện có diện tích đất 300m2, diện tích xây biệt thự 100m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khách, 1 bếp sân vườn hoàn thiện. Căn biệt thự được xây dựng trong khu Park Hill Lương Sơn tại xã cư yên huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, cách hà nội 35km nếu đi theo đường QL6 và 48km nếu đi theo Đại Lộ Thăng Long. Sổ đỏ sang tên cho khách hàng sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

mua nha dat

Khu Resort Park Hill Lương Sơn có tổng diện tích 12 ha là khu resort có chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 4* hiện đã bắt đầu đi vào hoạt động, khu resort có 120 căn biệt thự để bán và cho thuê hiện đã có 50% số căn biệt thự đã có chủ, chủ nhân của các căn biệt thự đều là các giáo sư, bác sĩ các chủ doanh nghiệp cùng tầng văn hóa, cùng chung sở thích đam mê nhà vườn, mong muốn được thư giãn nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc căng thẳng. Khu resort được xây dựng trên 5 quả đồi, được bao bọc bởi dòng suối bùi nước trong và đầy chảy suốt ngày đêm, nơi đây được ví như hạ long trên cạn, phong thủy cực tốt.
Nay tôi cần chuyển nhượng căn biệt thự 300m2 có đặc điểm trên với giá chỉ 1,1 tỷ (giá trên chỉ bằng ½ giá trị thực). Khách hàng có nhu cầu mua nhà đất, khi mua biệt thự được tặng thẻ Vip sử dụng các dịch vụ bể bơi vui chơi thể thao miễn phí, các DV khác được giảm giá.

Chi tiết xin liên hệ chính chủ anh cường 0123.370.5555