Công dụng làm đẹp của dưa leo thì chị em nào cũng biết. [B][URL="http://d30white.com/lam-dep-da/cach-tri-nam-sam-tan-nhang"]Cách trị nám hiệu quả[/URL][/B] từ mặt nạ dưa leo bạn đã thử chưa? Các đốm nám ở tầng nông của da có thể được điều trị nhanh chóng và hiệu quả với các loại mặt nạ, đặc biệt là mặt nạ dưa leo . Hãy cùng tìm hiểu các loại mặt nạ dưa leo trị nám da sau:
[B]Đọc thêm:
- [URL="http://d30white.com/d30-white-suncream"]Viên uống nào trắng da hiệu quả nhất[/URL]
Trị nám với mặt nạ dưa leo[/B]
[CENTER][img]http://img2.blog.zdn.vn/74485030.jpg[/img]
[B]Sử dụng đều đặn để cảm nhận làn da mình đẹp lên dần dần nhé.[/B][/CENTER]
Cách đơn giản nhất bạn chỉ cần rửa sạch, thái dưa chuột thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt, nằm thư giãn trong 20 phút, sau đó rửa mặt sạch với nước ấm sẽ giúp bạn có làn da sạch mịn và trắng sáng hơn hẳn đấy. Để phát huy tối ưu tác dụng, bạn có thể cho dưa chuột vào tủ lạnh 1-2 tiếng đồng hồ rồi mới đắp mặt nhé.
[B]Kết hợp dưa leo với sữa chua trị nám da[/B]
[CENTER][img]http://img2.blog.zdn.vn/74485077.jpg[/img][/CENTER]

Bạn có thể áp dụng cách điều trị nám này bằng cách thái dưa chuột thành các miếng mỏng, bỏ vào trong 1 chiếc bát. Đổ 50ml sữa tươi vào bát ngâm dưa khoảng 5-10 phút. Vớt ra và đắp lên vùng da có nám trong khoảng 15-20 phút. Dưa chuột sẽ nuôi dưỡng làm trắng da và sạch nám, ngoài ra sữa tươi cũng giúp da mịn màng và săn chắc hơn. Để chữa nám hiệu quả hơn, bạn nên thực hiện cách này đều đặn 2 lần/tuần giúp làm mở vết nám xấu xí cho làn da tươi sáng.
Vitamin C có trong dưa leo giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn. Mặt nạ dưa leo không những chữa trị nám da hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà còn an toàn cho da.
Tuy nhiên, các loại mặt nạ trị nám da trên chỉ có tác dụng với trường hợp nám nông. Còn với nám sâu trên da và lâu năm, bạn nên sử dụng [B][URL="http://d30white.com/"]viên uống trị nám[/URL][/B] biện pháp trị nám da từ bên trong, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây nám.