xu thế Thiết kế nội thất biet thu thời gian gần đây mà đa số gia đình tham khảo để thiết kế và thi công xây dựng đa phần là những mẫu biệt thự đẹp, hiện đại, không gian sống thoải mái tiện nghi. Một số gia chủ yêu cầu thiết kế phải đảm bảo mẫu biệt thự cao cấp, gọn gàng xinh xắn thoáng mát có không gian sinh hoạt vừa đủ cho yếu tố nội thất và ngoại thất.

Các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng hoặc 2 tầng, 3 tầng có rất nhiều phong cách thiết kế đa dạng như: biệt thự có nhà mái dốc truyền thống kiểu Châu Á hay những mẫu biệt thự mang hình thái châu Âu hiện đại. Đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế, thi công biệt thự chúng tôi luôn nhạy bén để hiểu sở thích,tâm tư, nhu cầu của từng gia chủ từ phong thủy nhà đẹp cho đến các mẫu cổng biệt thự đẹp theo hướng hợp mệnh cho chủ nhà. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty tư vấn thiết kế nội thất LUXXY có thể tự tin để thiết kế và làm ra các mẫu biệt thự đẹp nhất.Với kiến trúc biệt thự vườn hiện nay, phần lớn gia chủ lựa chọn thiết kế theo mẫu biệt thự vườn 1 tầng sang trọng còn một số mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thì chọn thiết kế biệt thự cổ điển thiên về nghỉ dưỡng.

Hình ảnh: Thiết kế nội thất biet thu vườn đào cao cap
Mục tiêu quan trọng nhất vẫn là đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, nội thất đẹp sang trọng, có sân vườn và tiểu cảnh ngập tràn không gian xanh thoáng mát, đem lại không gian sinh hoạt tiện nghi và tiết kiệm chi phí phù hợp với tài chính của gia chủ.

Các bạn hãy tin tưởng về dịch vụ Thi công nội thất biet thu của công ty LUXXY đem lại.


TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com