Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt đã không còn là dịch vụ quá xa lạ trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại phẫu thuật gọt mặt có thể xảy ra nhiều nguy hiểm. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt để có được kết quả tốt nhất.

[LIST=1][*] Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín


Ảnh minh họa kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt

Là phái đẹp, ai cũng ngại khi có gương mặt góc cạnh với gò má cao, mũi tẹt, cằm chìa và to bè xấu xí. Mơ ước có một gương mặt xinh xắn, đúng theo tiêu chuẩn trở thành niềm khát khao cháy bỏng của nhiều cô gái. Mặc dù vậy, không ít trong số đó vẫn sợ phẫu thuật gọt mặt đau đớn và nguy hiểm. Chính vì thế, nếu muốn thực hiện thẩm mỹ gọt mặt bạn phải tìm đến địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy.
[*] Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ gọt mặt tiên tiến

Gọt mặt, gọt cằm… là những phương pháp thẩm mỹ phức tạp, khó thực hiện nên yêu cầu phải có công nghệ và kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều công nghệ làm đẹp đã được nghiên cứu và ra đời. Những nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ gọt mặt như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… đã áp dụng thành công nhiều kỹ thuật hiện đại nhất thế giới, trong đó có công nghệ gọt mặt V Line.


Ảnh minh họa kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt – Bạn nên chọn kỹ thuật gọt mặt V Line tiên tiến

Bạn có gương mặt bầu bình, tròn hay dài. Xương hàm của bạn to hay bè lên xấu xí đều được làm đẹp hơn nhờ công nghệ gọt mặt này. Thực tế, gọt mặt V Line là công nghệ sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để tác động vào phần xương hàm, góc hàm và cằm nhằm tạo hình khuôn mặt như ý muốn. Và hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW, những điểm không cân đối trên khuôn mặt được các bác sĩ tái tạo lại mang đến cho bạn đường nét thanh tú, nhẹ nhàng, đẹp tự nhiên.>>> xem thêm: hạ gò má an toàn


Điểm khác biệt của kỹ thuật gọt mặt V Line so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, mạch máu vùng hàm mặt. Từ đó, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, cho bạn khuôn mặt V Line hoàn hảo như ý.
[*] Tránh xa các chất kích thích

Trước khi thực hiện gọt mặt thẩm mỹ, điều quan trọng là bạn cần phải đảm bảo sức khỏe, nhất là cần tránh xa các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu...(Còn tiếp...)


>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: kinh nghiệm phẫu thuật gọt mặt