Trường hợp răng cửa rất to bị chìa hẳn ra và xấu có thể điều trị thẩm mỹ bằng một trong hai phương pháp: chỉnh nha hoặc [url=http://bocrangsu.net.vn][b]bọc răng sứ[/b][/url]. Nếu bị nhẹ thì bọc răng mới chính là phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.
[center][img]http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2015/03/%C4%90i%E1%BB%81u-tr%E1%BB%8B-b%E1%BB%87nh-l%C3%BD-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-khi-l%C3%A0m-r%C4%83ng-s%E1%BB%A9-t%E1%BA%A1i-nha-khoa-Ho%C3%A0n-M%E1%BB%B9-2.png[/img][/center]
Bọc mão răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, chọn loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật. Phương pháp này có ưu điểm là thời kì điều trị nhanh chóng và tổn phí hợp lý

Điều trị theo phương pháp này, răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi. Thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó, [url=http://bocrangsu.net.vn/boc-mao-rang-su-ap-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html][b]mão răng sứ[/b][/url] sẽ được thực hành để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Răng sứ sau khi được thực hiện phải bảo đảm giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó nhân tố chức năng ăn nhai được thầy thuốc đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị.

Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ tuyển lựa trong quá trình điều trị.

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-het-bao-nhieu-tien.html][b]Bọc răng sứ bao nhiêu tiền[/b][/url]