Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ viện, qua nhiều người quen và bạn bè tôi được biết đến bên mình nổi tiếng về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ, tôi cũng nóng lòng muốn biết thêm vài thông tin do đó mới trực tiếp nhờ thẩm mỹ tư vấn giúp. Không giấu gì da mặt của tôi đang bị xuống cấp trầm trọng nên tôi mới tìm hiểu kỹ như vậy để tham gia căng mặt trong thời gian sắp tới. Thẩm mỹ viện cho tôi hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu vậy và phương pháp này có ưu điểm gì không. Rất mong nhận được sự tư vấn của thẩm mỹ viện.
Tôi xin cảm ơn! (Mẹ Su, 42 tuổi, Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn!

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của rất nhiều người gửi về cho chúng tôi trong những ngày gần đây. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Chủ đề làn da bao giờ cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người, bởi “mặt tiền” này phần nào quyết định sự thu hút của bạn trong mắt người đối diện. Một làn da căng mịn, tươi tắn và trắng hồng bao giờ cũng đánh thức sự quan tâm của người khác, dó đó dân gian mới có câu “nhất dáng nhì da” cho thấy sự quan trọng của làn da đối với vẻ đẹp của mỗi người.Có rất nhiều phương pháp làm căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ Ultra Vlift ra đời đã giúp khắc phục triệt để nỗi băn khoăn bấy lâu của nhiều người.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra Vlift và những ưu điểm– Mang lại sự trẻ trung nhanh chóng từ 5 – 7 tuổi cho làn da

– Phương pháp nội soi đơn giản, nhanh chóng

– An toàn tuyệt đối. Sản phẩm này do USA sản xuất, được chứng nhận của các tổ chức y tế hang đầu như FDA (802 -Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…

– Phương pháp nội soi giúp thao tác chính xác hơn, ít xâm lấn và chảy máu hơn.

– Hoàn toàn không sẹo vì dụng cụ nội soi chỉ nhỏ như cây kim

Phục hồi nhanh sau khoảng 3 ngày

– Duy trì lâu dài từ 5-7 năm

– Chỉ thường tự tiêu sau khoảng 8 tháng và chỉ vàng sau khoảng 2-3 năm

– Chỉ vàng tăng sinh collagen, elastin nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần chỉ thường.

– Không cần cắt da

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có giá 60 triệu cho những trường hợp áp dụng căng da mặt bằng chỉ Ultra Vlift, và 200 triệu cho những trường hợp căng da mặt bằng chỉ vàng 24K Hàn Quốc.