Thùy Trang (quận 2 – TP.HCM) đã từng dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, an toàn để cải thiện đôi mắt 1 mí híp tịt của mình. Và sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện JW, cô tin sự lựa chọn của mình là hoàn toàn sáng suốt.


Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí nhanh chóng và đảm bảo an toàn
Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

Tự ti vì đôi mắt nhỏ trông như một đường thẳng, Thùy Trang thường xuyên vắng mặt trong những cuộc hẹn hò hay tán gẫu của bạn bè. Khi quyết định tìm đến phương pháp thẩm mỹ làm đẹp, cô thận trọng lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín qua nhiều nhiều nguồn tin. “Nhìn bạn bè ai cũng rạng rỡ, xinh xắn nhiều lúc mình thấy tủi thân lắm. Có hỏi ý kiến nhiều chị em hay đi làm đẹp và thông tin trên mạng internet thì thấy Thẩm mỹ viện JW là đơn vị làm đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất nên mình đã lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại đây” – cô cho hay.


>>> cắt mí mắt | treo chân mày
Đăng ký dịch vụ tại Thẩm mỹ viện JW, Thùy Trang được các bác sĩ thăm khám hiện trạng mí mắt và tư vấn cách thực hiện phù hợp. Và chỉ với một vài thủ thuật nhỏ, nhanh chóng trong khoảng15 phút, cô cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo đến từ “cửa sổ tâm hồn”. Hơn thế nữa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây khiến cô cảm thấy rất hài lòng.
Thùy Trang chia sẻ: “Các bác sĩ ở đây rất chu đáo, tiểu phẫu được thiện hiện nhẹ nhàng và không hề đau rát hay khó chịu như mình vẫn nghĩ....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Địa chỉ bấm mí hàn quốc