Kobe là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên hòn đảo Honshu. Bên cạnh được biết như thành phố cảng có suối nước nóng Arima hấp dẫn khách đi tour du lịch Nhật Bản. Kobe còn là xứ sở của món thịt bò nổi tiếng khắp bốn phương, đó là thịt bò Kobe đặc sản của nền ẩm thực Nhật Bản khi đi du lịch Nhật Bản.

Thịt bò Kobe tại Nhật Bản



Giống bò Kobe thuộc họ nhà Tajima-ushi, người ta chăm sóc cho chúng rất cẩn thận và chu đáo. Thức ăn cho bò Kobe cũng không phải hạng xoàng, bao gồm nhiều thực phẩm bổ dưỡng như lúa mạch, bắp non, cỏ tươi và đồ uống cho chúng cũng là những nguồn nước tinh khiết, trong đó phải kể đến bia. Người Nhật còn gọi là bò Wagyu, đây cũng là tên món ăn rất nổi tiếng khi di tour du lich Nhat Ban cũng như trên toàn thế giới, được đánh giá ngang hàng với nấm truffle trắng hay trứng cá Almas khi di du lich Nhat Ban... Xem thêm tại đây.