Thay màn hình IPhone 5 chính hãng là dịch vụ có nhu cầu khá lớn bởi sự phổ biến của IPhone 5 với thiết kế sang trọng nhỏ gọn, đẹp và giá cả vừa phải và cũng từng thuộc dòng siêu phẩm vào những năm trước thì chúng ta cũng không lấy làm lạ khi nhiều người chọn mua và sử dụng dòng sản phẩm của Apple này.


Khách hàng đến với Trường Giang mobi sẽ luôn có được 4 yếu tố quan trọng nhất của 1 dịch vụ chuyên nghiệp đó chính là:
- Chúng tôi luôn có săn những linh kiên chính hãng chất lượng nhất để thay thế cho quý vị.
- Mặt hàng chúng tôi đều nhập từ xưởng sản xuất nên bạn hãy yên tâm tại Trường Giang mobi bạn sẽ có được chi phí sửa chữa thấp nhất tại Hà Nội.
- Thời gian luôn là yêu tố quan trọng để đánh giá một dịch vụ có chuyên nghiệp hay không, đó là lý do mà khách hàng lựa chon Trường Giang mobi, 30p là mọi thứ sẽ giải quyết xong.
- Chúng tôi k chỉ có thời gian bảo hành dài hạn mà còn có chế độ hỗ trợ cho khách hàng đến với Trường Giang mobi, nếu bạn làm rơi vỡ lần nứa sau khi sửa chữa tại Trường Giang mobi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ 40%-50% giá cũ.
Một dịch vụ chuyên nghiệp như vậy không biết đã đủ làm bạn hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để có được những điều tốt nhất cho chiếc IPhone 5 của mình. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các dịch vụ khác như thay mặt kính IPhone 5 tại Hà Nội hay thay màn hình IPhone Air qua:


- Địa chỉ: 196 phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội
- Hotline: 0979585859
- Homepage: mokhoaicloud.ac.vn