Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phát minh báo giá thang máy gia đình sakura rất hiện đại tromg ngành thang máy nói chung. Đây là những sản phẩm thang máy áp dụng những thành quả koa học kỹ thuật mới để làm cho hệ thống thiết bị của mình sang trọng và hiện đại hơn các sản phẩm thông thường. Qua đó, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như an toàn, hiệu quả và rất hiện đại.
Hiện tại trên thì trường thang may các sản phẩm thang máy gia đình và thang máy công cộng rất nổi bật bởi mẫu mã và chất lượng vượt trội, lại đảm bảo rất an toàn cho người sử dụng.
Mới đây công ty TL Jones của Mỹ đã cho ra mắt dòng sản phẩm TL Jones Commander T2 hay hiểu đơn giản là bảng button cho thang máy được trang bị bởi các nút bấm cảm ứng được thiết kế bởi công nghệ cao ứng dụng cho các sản phẩm thang máy. Bảng Button cảm ứng này có cấu tạo rất nhỏ gọn thực hiện các tính năng như: gọi tầng thang máy, đóng/mở cửa, gọi chuông cứu hộ thang máy …Các tính năng của nó giống như bảng button thang máy công cộng hay thang may gia dinh thông thường. Bên cạnh đó, trên bảng Button cảm ứng còn hiển thị những thông tin rất hữu ích khác như: thông tin về thời tiết trong ngày, tỷ giá và cả một phần làm banner quảng cáo.
Một tính năng cũng vô cùng hiện đại của Commander T2 là có thể sử dụng tính năng dùng password để kiển soát tình trạng của thang máy. Tính năng hiện đại này thay cho việc lắp thêm hệ thống dùng thẻ từ như những thang máy thông thường khác.
Chính vì những tính năng rất hiện đại mà Commander T2 đã nhận được giải thưởng rất cao quý trong làng công nghệ đó là The Good Design Award, giải thưởng này được xem như Oscar của nền công nghiệp thiết kế.
Với những tính năng ưu việt hàng đầu của sản phẩm Commander T2 đã mang lại bước tiến đột phá trong nghành thang máy. Nó tiết kiệm và tiện lới hơn rất nhiều so với các dòng thang máy sakura thông thường. Dòng thang amys sử dụng bảng button cảm ứng được áp dụng cho các trung tâm thương mại, các cao ốc nới có rất nhiều văn phòng và các công ty …Công nghệ này sẽ thay cho hệ thống thẻ từ phân tầng. Mong rằng trong tương lai gần, Việt Nam cũng đưa công nghệ hiện đại này vào sử dụng vừa mang tính dột phá về công nghệ vừa giúp cho con người tiết kiệm thời gian hơn nữa.