Đặc điểm không gia đình ở Hà Nội thường được bài trí phòng khách và phòng bếp thông nhau, để tiết kiệm không gian. Chính đó cũng là một yếu tố mà mỗi gia đình phải đặc biết chút trọng tới không gian nhà bếp hơn.
Bởi không gian này giờ đây không chỉ là nơi riêng tư của gia đình, còn là nơi đập vào mắt những vị khách, đây lại là nơi duy nhất trong gia đình mọi thành viên đều quây quần, sum họp, vui vẻ, bên nhau sau những ngày dài mệt mỏi. Vì vậy xu hướng hiện nay của các gia đình luôn đặt ra những yêu cầu thiết kế về cả thẩm mỹ rất cao cho không gian tu bep này cũng như phải đảm bảo về chất lượng.

Gia đình anh Hưng cũng sở hữu căn hộ trung cư tại Hà Nội XV086 với không gian bếp khá thoáng, diện tích căn nhà khoảng 100m2 với không gian phòng khách và phòng bếp là 40m2. Anh Hưng đã lựa chọn Nội thất Xuyên Việt làm đơn vị thi công mẫu tủ bếp gia đình theo phong cách hiện đại,sang trọng và cách thiết kế đảm bảo tiện dụng.
Với mau tu bep này có hệ thống tủ kho sát trần lưu trữ đồ dùng, bàn đảo đa năng , mặt bàn bếp là đá nhân tạo thạch anh màu trắng ánh kim HSX -09121 điểm uốn đẹp mắt.


Không gian thiết kế tủ bếp nhà anh Hưng nhìn từ phòng khách vào

Mặt bằng bố trí công năng tủ bếp nhà anh Hưng
Đặc điểm:
Chất liệu nhựa PVC không cong vênh, mối mọt, ẩm mốc…
Kỹ thuật sơn men bóng line 2 màu Đen – trắng trên cùng 1 cánh theo công nghệ ôtô trên vật liệu nhựa PVC
Kính ốp thường 8ly màu đen hợp tông tạo nên thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, dễ vệ sinh trong quá trình nấu nướng
Đá nhân tạo: với ưu điểm không mài mòn, trầy xước, linh hoạt trong cấu trúc dễ uốn cong tạo nên gờ ngăn nước, làm âm chậu rửa, không độc hại…
Thiết bị và phu kien nha bep :
Xuyên Việt cung cấp các loại thiết bị và phụ kiện nhập khẩu của hãng DelRio, Mexco, Fagor … đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng cho gia đình.
+ Hút mùi: DelRio kính nghiêng DR 9188 T nhập khẩu Tây Ban Nha
+ Bếp từ ba, lò vi sóng âm
+ Chậu rửa 2 hố có bàn để phải, vòi rửa nhập khẩu
+ Thùng gạo mặt gương

+ Giá gia vị, giao thớt đa năng gắn cánh
+ 1 bộ tây nâng Blum cho khoang bát
+ Day bi giảm chấn, bản lề inox giảm chấn, tay nắm nhôm móc âm
Liên hệ Tủ bếp Xuyên Việt
Trụ sở : 176 Đường Láng – Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
Hotline: 0944 839 863
Email: noithatxuyenviethn@gmail.com