Thời buổi này, mua bất kì loại sản phẩm gì, dù giá trị cao hay thấp thì cũng cần cảnh giác cao độ. Nhất là đối với mặt hàng đồng hồ, đặc biệt là khi mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội.
Nguyên nhân là do thời buổi kinh tế thị trường. Cái gì thiên hạ cũng có thể làm nhái được. Trong đó đồng hồ cũng không ngoại lệ.
rất nhiều người thắc mắc làm sao để mua được đồng hồ chuẩn khi mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội.
Dễ dàng thôi, chỉ cần bạn tinh ý và cảnh giác trước những mánh khóe của những kẻ bán hàng giả, những món đồ nhái mác chính hãng 1 cách tinh vi:
- Cảnh giác trước những lời chào hàng với mức giá “rẻ như cho không”. Bán đồng hồ “hiệu” nhập từ nước ngoài về mà lúc nào cũng giảm giá 30% đến 70% , liệu có đáng tin không?
- Không mua đồng hồ tại những cửa hiệu không rõ xuất xứ, không phải cửa hàng chính hãng. Tại Hà Nội hiện có rất vô số cửa hàng bán đồng hồ không rõ xuất xứ, có khi là không có hãng sản xuất hoặc giả mác đồng hồ hiệu 1 cách trơ tráo.
Bạn là 1 người ưa sống thật? Vậy hãy bảo vệ và duy trì phương châm sống của mình bằng việc tẩy chay hàng giả hàng nhái khi mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội .
Và X–WATCH luôn đồng hành cùng bạn
X – WATCH là nơi bạn mua đồng hồ Thụy Sỹ chất lượng nhất VN, với chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt nhất mà chỉ có tại X – WATCH.
Bạn đã biết mua đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu thì an tâm chưa? (tham khảo thêm tại đây)