Câu hỏi:
Một số người bạn giới thiệu em qua Thẩm mỹ viện JW để hút mỡ bụng và bảo dịch vụ làm đẹp ở đây rất hiệu quả an toàn. Tuy nhiên, em còn băn khoăn không biết JW có thực hiện hút mỡ bệnh viện không hay ngay tại thẩm mỹ viện? Rất mong được tư vấn ạ. (Lăng – Long An)
Trả lời câu hỏi hút mỡ bệnh viện

Bạn Lăng thân mến! Với câu hỏi “ JW có thực hiện hút mỡ bệnh viện không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Vòng eo con kiến và thân hình chuẩn, cân đối luôn là ao ước của các eva

Đúng như bạn của bạn đã giới thiệu, hiện nay Thẩm mỹ viện JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, không những đảm bảo về chất lượng mà còn rất an toàn. Các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.


>>> hút mỡ cánh tay | hút mỡ đùi


Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ hiệu quả và an toàn nhất vào điều trị cho khách hàng. Laser Lipo sử dụng thiết bị nội soi cùng bước sóng dài lên tới 10600nm tác động vào các mô mỡ, tổ chức celluite, loại bỏ những màng bám của mỡ, sau đó hóa lỏng chúng, đồng thời sử dụng ống hút chuyên dụng đưa toàn bộ mỡ thừa vừa hút được ra ngoài. Chỉ với 1 lần hút mỡ bằng Laser Lipo bạn sẽ loại bỏ được tới 98% mỡ thừa vùng bụng, trả lại cho bạn vòng 2 không những thon thả mà còn săn chắc và mịn màng.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện hút mỡ bụng JW bởi:

+ Dịch vụ này được các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhiều năm liền ở Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc trực tiếp thực hiện ở Bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo thông tư 41/2011/TTBYT, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng...(còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: hút mỡ bệnh viện