Những yếu tố về phong thủy không những chỉ ứng dụng trong không gian nhà ở, chung cư,…mà còn được ứng dụng trong rất nhiều trong không gian khác nhau, đặc biệt là đối với kinh doanh và Thiet Ke Quan Cafe . Để thuận lợi trong việc kinh doanh loại hình dịch vụ - giải trí này thì chủ đầu tư hoặc những người thiết kế cần lưu ý đôi chút về phong thủy và những điều tối kỵ cần tránh trong quá trình thiết kế và kinh doanh.
Dưới đây, BoscoHome sẽ làm rõ cho bạn 3 yếu tố liên quan đến phong thủy mà bạn cần phải chú ý khi Thiết Kế Quán Cafe, để các bạn tránh được những điều cấm kỵ của phong thủy và lựa chọn được cách thiết kế đúng đắn và hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với BoscoHome qua hotline 0909 976 255 để được tư vấn những vấn về liên quan tới phong thủy.

Yếu tố thứ 1: Lựa chọn địa điểm
Điều quan trọng nhất khi bạn kinh doanh trong lĩnh vực quán Cafe là ở việc lựa chọn địa điểm. Khi kinh doanh bạn cần tìm hiểu rõ xem địa điểm quán cafe có phù hợp cho kinh doanh hay không? BoscoHome khuyên bạn nên lựa chọn thế “tọa sơn nghênh thủy”, với cách lựa chọn này được coi là có đường trước mặt và có điểm tựa ở phía sau, thế này thường được nhiều người lựa chọn để kinh doanh quán Cà Phê. Điểm tựa ở phía sau có xác xuất là nhà cao ở phía sau, hoặc có hòn non bộ tự tạo và là một trong những thế đẹp nhất trong phong thủy khi kinh doanh quán cà phê .

Yếu tố thứ 2: Cách sử dụng gam màu
Để lựa chọn được hướng phong thủy tốt phù hợp khi Thiết Kế Quán Cafe đẹp là việc bạn biết cách bố trí kích hoạt được dương khí. Bạn nên sử dụng các gam màu rực rỡ và tươi sáng, đồng thời không mang tính âm.
Ngoài việc sử dụng gam màu thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý ánh sáng , bạn phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ để chào mời và tạo điểm nhấn ấn tượng đối với những khách hàng khi mới bước chân vào. Để tạo nên một không gian quán Cà phê tuyệt đẹp, thì bạn có thể tô điểm thêm cho không gian của mình những tiểu cảnh như cây cối, hay dòng nước chảy,… như thế sẽ tạo cảm giác thư thái cho các vị khách..

Yếu tố thứ 3: Vị trí của các vật dụng trong quán
Khi Thiết Kế Quán Cà phê sang trọng mà lại hợp phong thủy, thì bạn cũng nên chú ý tới việc sắp xếp các vật dụng trong quán sao cho phù hợp với phong thủy và tiện nghi nhất. Để hỗ trợ kinh doanh quán phát triển thì hệ thống các cửa quán cần có sự nhất quán và điều tối kỵ nhất trong phong thủy là việc đặt cửa trước và sau song song với nhau.
Tiếp đến là bàn thờ thần tài được coi là chuẩn phong thủy khi không được để ở chân cầu thang, không được để nơi là dòng hút khí ở đường đi hoặc trên bể phốt, hay bể ngầm,… Bạn nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất và dễ dàng nhìn thấy nhất. Khi bạn bài trí bàn thờ thần tài nên có thêm hai vị thần là thần thổ địa và thần phúc lộc, khi có 2 vị thần đó là thần quản thần thì nguồn lợi quán cafe sẽ luôn mang tính thiện.