Nhân viên công ty làm việc trong thời gian dài mà vẫn cảm thấy thoải mái? - Làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy họ được trân trọng trước tác phong cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty? VV................
Ngày đăng: 24-08-2015
129 lượt xem
May đồng phục công ty là một phần rất quan trọng trong việc gầy dựng tác phong, phong cách làm việc của công ty, nó giúp các bạn:

- Nhân viên của các bạn làm việc thoải mái trong thời gian dài;
- Tạo nên một môi trường, tập thể thống nhất và chuyên nghiệp;
- Gắn kết mọi người với nhau, hạn chế phân cấp trong tập thể thống nhất;
- Khách hàng sẽ cảm nhận được sự trân trọng từ phía chúng ta, cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty, điều đó sẽ giúp công ty ngày càng tạo nhiều uy tín và đóng góp vào thành công say này của cả tập thể.


Khi may đồng phục công ty cần phải có những yếu tố kiên quyết:

- Chất liệu vải: Một chiếc áo thun đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải tạo nên chiếc áo vì vậy chọn lựa vải phù hợp để đảm bảo độ thẩm mỹ và kinh tế rất quan trọng. Tùy thuộc vào kiểu áo mà ta chọn loại vải cho phù hợp, nếu bạn may áo thun đồng phục công ty cổ tròn thì vải cotton là lựa chọn tối ưu nhất, còn nếu bạn làm áo cổ trụ thì vải cá sấu 4 chiều sẽ tạo sự thoải mái và sang trọng nhất.

- Hình in, thêu:
+ In ấn: Để đảm bảo yêu cầu sử dụng thường xuyên như áo đồng phục công ty thì phải chọn loại in chất lượng tốt, bền màu theo thời gian và phải đảm bảo trong điều kiện giặt máy thường xuyên. Kiểu in lụa sẽ phù hợp với các bạn, hình in rất bền, đẹp, nổi bậc trên tất cả các màu vải và đảm bảo không bong tróc khi giặt máy - đây là kỹ thuật in cao cấp nhất hiện nay.
+ Thêu thùa: Đối với 1 số hình ảnh, logo chúng ta đều có thể in hoặc thêu, nhưng mà đối với kỹ thuật thêu thì áo sẽ nhìn sang trọng hơn, chất lượng hơn. Chúng tôi với hệ thống máy thêu điện tử tiên tiến hiện nay luôn cho ra những sản phẩm thêu đẹp, chất lượng.

- Đường may: Cơ sở áo thun Blak chỉ chuyên may các loại vải thun đồng phục cao cấp, nên tiêu chuẩn về đường may đảm bảo tất cả các yêu cầu cao cấp nhất.

- Thiết kế: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế áo thun hoàn toàn miễn phí cho các bạn, các bạn có thể:
+ Tự lên mẫu gửi cho chúng tôi
+ Đưa ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn, lên mẫu cho các bạn
+ Tham khảo mẫu trên website (tại đây) hoặc trên mạng internet.

Vì vậy, bạn muốn may đồng phục cho gia đình, hội bạn bè, công ty thì hãy đến với DONY chúng tôi để được tư vấn chi tiết về may đồng phục.
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
Địa Chỉ: 67A Thạch Lam, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện Thoại:
[COLOR=#00AFFD !important]08.3973.2181
Hotline24/7:
[COLOR=#00AFFD !important]0934.003.179[/COLOR]
Email: dongphuc@dony.vn


[/COLOR]