Sau 5 ngày Open Beta, Đặc Nhiệm đã bất ngờ leo lên vị trí TOP 2 trên kho ứng dụng Apple Store, vượt qua những cái tên lớn như Candy Crush Saga, My Talking Tom...
wapvip pro
Chính thức Open Beta vào ngày 14/08 vừa qua, Đặc Nhiệm đã tạo nên một bất ngờ lớn trên thị trường game mobile. Là game mobile tiên phong trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tại Việt Nam, Đặc Nhiệm đã đạt được hàng trăm nghìn lượt download và bứt phá thành công trên bảng xếp hạng Apple Store, tạo tiền đề cho sự phát triển của dòng game bắn súng trên mobile.

Apple Store là bảng xếp hạng các ứng dụng, game trên các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS. Chỉ trong 4 ngày, Đặc Nhiệm đã leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng đầy uy tín này. Đây là một việc không hề đơn giản bởi sự cạnh tranh trong một bảng xếp hạng giữa các ứng dụng smartphone luôn diễn ra rất quyết liệt. Việc đánh giá một game, ứng dụng có chất lượng hay không phải dựa vào nhiều yếu tố: số lượt tải, review, đánh giá ý kiến, phản hồi người dùng, mật độ đăng nhập game mỗi ngày…
Đặc Nhiệm bất ngờ "vọt" lên top đầu BXH game trên iOS
Đặc Nhiệm đã bất ngờ "vọt" lên top đầu BXH Apple Store. Tại danh mục top những trò chơi miễn phí, Đặc Nhiệm đứng ngay tại vị trí thứ 2, vượt lên những cái tên lớn như Candy Crush Saga, Angry Bird 2 và My Talking Tom... Không những thế, tại danh mục top những ứng dụng trên điện thoại, Đặc Nhiệm cũng "chiếm" lấy vị trí thứ 7, sánh ngang cùng những ứng dụng lớn như Facebook hay Youtube.
phuthobay pro

Thành công này không chỉ là sự nỗ lực của các tập thể những người làm game mà còn là sự ủng hộ và yêu mến từ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Từng phải chống chọi với vấn nạn hack, thế nhưng với những quyết tâm từ NPH SohaGame cùng sự giúp sức của những người chơi, Đặc Nhiệm đang dần loại bỏ vấn nạn này, đồng thời khắc phục tình trạng giật, lag, khó đăng nhập như trước kia. Chính điều đó đã làm trong sạch môi trường game, thể hiện sự quan tâm hơn tới cộng đồng cũng như khẳng định Đặc Nhiệm là một tựa game chất lượng cao.
Đặc Nhiệm bất ngờ "vọt" lên top đầu BXH game trên iOS
Đặc Nhiệm bất ngờ "vọt" lên top đầu BXH game trên iOS
Để duy trì phát triển game và không ngừng tri ân game thủ, Đặc Nhiệm cũng đã liên tiếp tổ chức nhiều event với lượng giải thưởng “khủng” cùng những khẩu súng đẹp gửi tặng đến các xạ thủ đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ tạo nên một cộng đồng gắn kết.
Không “ngủ quên trên chiến thắng”, Đặc Nhiệm đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện mình để đưa đến người chơi những trải nghiệm bắn súng “thật” nhất trên mobile, đồng thời phát triển nhiều tính năng mới, độc đáo và duy trì thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng game uy tín khác.
Hãy tham gia trải nghiệm và cập nhật những thông tin mới nhất về Đặc Nhiệm để cùng hòa mình vào “mưa bon bão đạn” trong những trận đấu súng đầy khốc liệt
giaitri321 pro