Giai đoạn 2 của Times City đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hà Nội bởi những dịch vụ tiện ích và thiết kế sinh thái của nó mang lại. Giai đoạn 2 được mang tên Times City Park Hill một lần nữa tạo nên một siêu phẩm cùng với Times City trở thành khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam
Vậy Times City Park Hill có ý nghĩa gì, tại sao CĐT lại đặt tên cho dự án này như vậy?
Park Hill là tên thương mại, tên tiếng anh của giai đoạn 2 khu đô thị Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN. Tên đầy đủ của giai đoạn 2 là Vinhomes Times City Park Hill. Park Hill dịch ra tiếng việt là Đồi công viên. Giai đoạn 2 Times City Park Hill được mệnh danh là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Park Hill được xây dựng bởi ý tưởng : ” Mang phong cách sống resort trong lòng đô thị” lần đầu tiên ở Việt Nam. Mang không gian xanh đến với từng căn hộ.
Có thể bạn quan tâm:

Vậy các bạn đã hiểu ý nghĩa của cái tên Times City Park Hill rồi chứ. Tại Park Hill, các cư dân sẽ được sống một cuộc sống đảng cấp mang phong cách resort ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Một cuộc sống mà không một chung cư nào tại Hà Nội có được, đấy chính là sự khác biệt rõ nét nhất của Park Hill Times City với các chung cư khác.
Ở thời điểm hiện tại, khách hàng có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại tòa Park 7 & Park 8, vừa được mở bán với nhiều căn, tầng đẹp. Giá bán từ 1.9 tỷ/căn. Khách hàng được vay vốn 85% giá trị căn hộ trong 15 năm.
Quý khách đang có nhu cầu mua bán chung cư Times City và cần tư vấn trực tiếp về các chính sách hỗ trợ vui lòng liên hệ đại diện bán hàng uy tín nhất của CĐT Vingroup – Quốc Dũng : 096.908.9999 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.