Câu hỏi:
Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em nghe nói hiện nay ở nước ngoài có dòng túi nâng ngực Eurosilicone. Vậy không biết bên mình có sử dụng loại túi này hay không? Nếu không thì sử dụng loại túi gì? Có an toàn không? Có chế độ bảo hành gì không? (Mai Anh – TPHCM)
Trả lời câu hỏi túi nâng ngực Eurosilicone

Chào bạn Mai Anh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi và xin được trả lời bạn như sau:


Vòng 1 căng tròn, săn chắc khiến chị em trở nên quyến rũ hơn

Ngày càng, nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Với số liệu ấn tượng gần 100.000 phụ nữ Châu Âu đặt túi nâng ngực và chỉ riêng TP.HCM, con số này cũng lên tới 10.000 người mỗi năm đã chứng minh sự yêu thích của chị em đối với phương pháp nâng ngực nội soi.>>> nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiênTại JW Việt Nam, với kỹ thuật, công nghệ nâng ngực chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won top 5 Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc phẫu thuật. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm bởi bàn tay các chuyên gia, bác sĩ được đào tạo 4 năm liền tại JW Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu đầu tiên, duy nhất về thẩm mỹ ở Việt Nam.


Ngoài yếu tố công nghệ, túi ngực đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc phẫu thuật. Túi ngực tốt mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và có khả năng tồn tại vĩnh viễn. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các hãng sản xuất túi ngực đã không ngừng tung ta thị trường nhiều loại túi...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Túi nâng ngực Eurosilicone