Những năm gần đây, rèm cửa sổ đã và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến, trở thành món đồ quan trọng trong việc trang trí nội thất gia đình cũng như phòng làm việc. Để có thể lựa chọn rèm cao cấp phù hợp cho gia đình hay văn phòng bạn cần hiểu được sự khác biệt giứa 2 loại rèm cửa này hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé :


Những yếu tố cần có ở rèm cửa gia đình, thường được chú ý đến là : vẻ đẹp, chất liệu, và các yếu tố như cách nhiệt, chống nắng..Chính vì vậy, các loại rèm cửa được lựa chọn là rèm vải, rèm roman và rèm gỗ.


Với những yêu cầu trên thì rèm cửa sổ văn phòng thường được gắn liền với “rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm hay cao cấp hơn là rèm gỗ.”
Còn với rèm cửa văn phòng lại hoàn toàn ngược lại, luôn đề cao đến vấn đề chống nắng nóng đầu tiên, tiếp đến là giá thành rồi xếp sau đó mới là vẻ đẹp và luôn hướng đến sự đơn giản, tiện nghi.


Để có thể chọn lựa được những kiểu rèm cửa sổ đẹp phù hợp cho không gian nội thất gia đình hay văn phòng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể chọn được mẫu rèm cửa sổ đẹp phù hợp bạn cần tham khảo tư vấn của các chuyên gia trong ngành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.