CÂU HỎI:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ơi, ngày 12/9 là kỷ niệm ngày cưới mình, mình muốn dành tặng bản thân mình vòng 1 mới thật hấp dẫn. Cho mình hỏi nâng ngực nội soi có tốt không bởi vì tâm lý mình còn rất e ngại khi dùng dao kéo?
Xin cảm ơn. (Thu Minh, Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chào chị Thu Minh!
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho trung tâm chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực nội soi có tốt không như sau:

Trước khi tiến hành bất cứ kỹ thuật rạch da nào trên người, hẳn tâm lý chung của rất nhiều người không chỉ riêng bạn là lo âu cùng với sợ hãi. Điều này là hoàn toàn bình thường.



Phương pháp nâng ngực nội soi có hiệu quả không là câu hỏi của nhiều người. Chúng tôi xin trả lời rằng phương pháp này hoàn toàn tốt cùng với an toàn nếu bạn được thực hiện bởi một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

Trong các cách thức tạo vòng 1 đầy đặn, nội soi được coi là kỹ thuật tốt nhất, cải thiệnkhắc phục hoàn toàn những biến chứng thường gặp. Sự hỗ trợ đắc lực về hình ảnh thao tác được phóng lớn nhiều lần giúp bác sĩ có thể tiến hành ca phẫu thuật chuẩn xác và an toàn hơn, tránh gây tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo, chảy máu ít, vì thế hạn chế vấn đề co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau khi thực hiện cùng với dáng ngực đẹp tự nhiên.

Việc tạo đường rạch da vùng nách được đánh giá là giấu sẹo hiệu quả nhất trong những đường giải phẫu làm tăng size vòng một. Vết sẹo trùng nếp gấp nách, mờ dần dần theo thời gian, bạn thỏa sức diện trang phục hở mà không lo ảnh hưởng tới vòng 1 của mình.



Không cắt qua mô tuyến vú vì vậy không ảnh hưởng tuyến sữa cùng với việc nuôi em bé sau này. Song song đó, không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như phẫu thuật hở trước đây.

Nâng ngực nội soi là 1 trong những phương pháp nâng cấp vòng 1 hiệu quả. Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ rất nổi trội tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Ở đây, chất liệu túi nâng ngực với nhãn hiệu Inspira, Polytech nhập khẩu hoàn toàn, được tổ chức FDA Hoa Kỳ, KFDA HQ, CE Châu Âu chứng minh về độ an toàn Bộ Y tế xét duyệt là thân thiện với cơ thể. Túi ngực với mã số riêng, sau khi nâng bạn nhận thẻ bảo hành trọn đời, với dòng túi xốp còn được thêm một thẻ bảo hành biến chứng co thắt túi 15 năm.
...

>>>Xem thêm kỹ thuật nâng ngực "Hot" nhất hiện nay: Nâng ngực không cần phẫu thuật...