Câu hỏi:
Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW. Em tên Anh Thư, năm nay 24 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi là sau phẫu thuật độn cằm cần phải chăm sóc như thế nào cho nhanh lành ạ? Bác sĩ trả lời giúp em nhé, em cảm ơn ạ. (Anh Thư – Bình Định)
Trả lời:
Chào Anh Thư! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với câu hỏi “sau phẫu thuật độn cằm cần phải chăm sóc như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Chiếc cằm ngắn, lẹm… khiến cho gương mặt của bạn mất cân đối, hài hòa. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật độn cằm với mong muốn được sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Bên cạnh kỹ thuật độn cằm tiên tiến, bác sĩ chuyên môn giỏi thì để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cao, các chuyên gia khuyên bạn sau phẫu thuật độn cằm cần phải chú ý những điều sau đây:
[Chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật độn cằm

+ Bạn có thể sử dụng các đồ ăn dạng lỏng hoặc mềm như súp, nước cháo, nước trái cây… Nếu thấy đói bạn có thể ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày.
+ Hạn chế đồ ăn có thể gây sẹo lồi hoặc làm vết thương lâu lành như: rau muống, hải sản, trứng, thịt bò…


>>> gọt mặt | phẫu thuật hàm móm cho khuôn mặt đẹp như mong ước
Tránh ăn các thức ăn dễ gây sẹo lồi và làm vết thương lâu lành như thịt gà, rau muống, xôi, trứng…
Hoạt động hàng ngày sau phẫu thuật độn cằm

+ Tránh hoạt động mạnh vùng cơ hàm mặt.
+ Không bặm môi, rướn cằm hay nhai thức ăn cứng.
+ Tránh đi ra ngoài nắng mà không dùng các biện pháp bảo vệ (áo, mũ, khẩu trang, kem chống nắng…) ...(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sau phẫu thuật độn cằm