Nhắc đến Dubai tạo cho người ta một sự tò mò khó tả.Bởi vì ở đây có những thứ vô cùng mới lạ và khác biệt. Khi đến đây rồi du khách sẽ không còn muốn trở về nữa.

Đến Dubai chúng ta cùng chung một cảm nhận là Dubai như mang một sự khác biệt so với thế giới nó. Nó giải thích vì sao tour du lịch Dubai ngày càng được quan tâm.

Bên cạnh đó du lịch Dubai cũng không đắt đỏ so với vẻ xa xỉ của thành phố này. Vì thế hãy cùng gia đình và bạn bè tham gia một tour du lịch Dubai giá rẻ để cùng nhau khám phá những điều thú vị nhất của thành phố thiên đường này và đến thăm Gold Souk - chợ vàng rẻ nhất thế giới.


Không giống như các quốc gia khác trên thế giới, chợ vàng giá rẻ Gold Souk được bán theo đơn vị gram (g) đến kg. Thậm chí, vàng ở đây được bán với số lượng lớn, ước tính lên tới hàng tấn.


Hơn nữa, giá cả của trang sức tại đây cũng thuộc hàng rẻ nhất do vàng là mặt hàng được miễn thuế VAT cũng như các loại thuế, phí khác tại UAE.
Nhờ chính sách tự do mậu dịch và miễn thuế kinh doanh, giá vàng 24K ở chợ Gold Souk chỉ có giá trên dưới 30 USD/gram. Đây được xác nhận là mức giá giao dịch vàng 24K thấp nhất thế giới hiện nay.

Giá vàng ở Gold Souk cũng rất linh hoạt theo từng cửa hàng. Vì vậy, du khách có tham khảo giá cả ở vài cửa hàng trước khi quyết định mua sản phẩm. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mặc cả để có mức giá tốt nhất.

Chợ vàng Gold Souk của Dubai là một trong những trung tâm buôn bán vàng lớn nhất thế giới.

Sự đa dạng về mẫu mã và quy mô rộng lớn của khu chợ này sẽ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn mua vàng.

Hiện, Gold Souk có hơn 400 cửa hàng trang sức với đủ các mẫu mã trang sức như vòng đeo tay, bông tai, tượng vàng...

Chỉ riêng trong năm 2013, khối lượng vàng nữ trang được giao dịch tại chợ Gold Souk là 2.250 tấn, tương đương giá trị khoảng 70 tỷ USD. Điều này biến Gold Souk trở thành khu chợ truyền thống có lượng trang sức vàng lớn nhất thế giới.

Điều đặc biệt, tiệm vàng Kanz Jewellery trong chợ đang giữ kỷ lục thế giới với chiếc nhẫn Najmat Taiba lớn nhất hành tinh làm từ 58,7kg vàng và 615 viên pha lê Swarovski.

Mua vàng ở khu chợ này khá an toàn và uy tín do nó được chính phủ trực tiếp quản lý.