Với nhu cầu về một chiếc điện thoại smartphone ngày càng gia tăng như hiện nay thì việc mở 1 cửa hàng để kinh doanh mặt hàng này luôn mang lại lợi nhuận đang kế, do đó, nó nhận được sự chú ý của rất nhiều người đang tìm hướng để đổ vốn đầu tư. Tuy nhiên, con đường thành công không bao giờ là dễ dàng, thị trường chính tại các thành phố thường được các hãng lớn thau tóm. Vậy nên muốn thành công cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường để lựa chọn địa điểm phù hợp với những chính sách hậu mãi hấp dẫn hay chế độ bảo hành chất lượng và quan trọng không kém là cần có một thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp, bắt mắt, phô bày, nổi bật được sản phẩm, thu hút người dùng.
Nội thất PV chính là nhờ và khả năng tiếp cận thị trường, tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng nên hiểu rất rõ những điều này, các nhân viên thiết kế của chúng tôi được cử đi học, đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi những thiết kế mới và các xu hướng của thế giới do đó luôn đảm bảo mang tới những công trình ngày càng đẹp và hoàn hảo. Đồng hành với họ là đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận và tỷ mỉ trong từng chi tiết, cho ra những công trình thiết kế đúng y chang như bản vẽ với chất lượng cao nhất. Dưới đây là một mẫu thiết kế shop, cửa hàng điện thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu để quý khách hàng có thể tham khảo.


Với một màu sắc đỏ nổi bật, shop thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, không gian cửa hàng không phải là rộng rãi nhưng với những thiết kế áp tường vấn tạo cho người mua sự thoải mái trong quá trình lựa chọn sản phẩm, đồng thời các kệ trưng bày mô tả đầy đủ và nội bật các smartphone cao cấp.


Hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được tư vấn, thiết kế và thi công những công trình đẹp, ưng ý nhất với những khuyến mãi hấp dẫn. Và không chỉ hoạt động trong lĩnh vực shop, cửa hàng điện thoại, chúng tôi còn thực hiện thiết kế và thi công các công trình nội thất sau đây:


+ Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà ở.


+ Thiết kế nội thất văn phòng.


+ Thiết kế shop thời trang, quần áo các loại.


+ Thiết kế shop mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp.


+ Thiết kế và thi công siêu thị mini.


+ Thiết kế showroom trưng bày, quảng bá sản phẩm.


+ Thi công thảm lót sàn, giấy dán tường.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468