Đưa trẻ đi chơi đây đó, picnic giao lưu thăm hỏi, khám phá thế giới xung quanh là điều rất tốt cho sự hiểu biết và nhận thức của trẻ về môi trường và xã hội. Nhưng đôi khi đồ đạc cần thiết phục vụ bé yêu lại khiến cha mẹ đau đầu vì chúng chẳng lấy làm gọn gàng gì để di chuyển.
Chúng tôi giới thiệu bộ sản phẩm vô cùng tiện dụng: Túi đựng cao cấp 5in1- túi cho mẹ và bé chắc chắn sẽ thực sự hữu ích cho gia đình bạn trong những chuyến đi xa.Sản phẩm giúp các mẹ đựng được tất cả những đồ đạc lỉnh kỉnh như bình sữa, bình nước uống, khăn lau, tã giấy, quần áo… không chỉ gọn nhẹ mà còn cực kỳ thời trang nữa đấy.
Bộ sản phẩm gồm: 01 túi to 03 ngăn, 01 túi cỡ vừa 3 ngăn, 1 tấm lót thay bỉm cho bé, 1 túi đựng bình nước, 1 túi đựng hộp cơm, thức ăn.Sản phẩm được thiết kế với các ngăn riêng biệt, gọn gàng giúp bạn sắp xếp riêng các loại đồ vật vừa dễ lấy khi cần không phải tìm kiếm lại đảm bảo vệ sinh.
Được làm 100% từ chất liệu vải dù cao cấp, không thấm nước được may 2 lớp dày dặn hạn chế bụi bẩn bám bề ngoài một cách tối đa đồng thời ngăn không cho thức ăn, nước uống bên trong ngấm ra bên ngoài.
Với bộ túi xinh xắn, tiện dụng này, các mẹ sẽ không còn lo lắng về việc mang theo đồ đạc cho bé mỗi khi có việc ra ngoài.
xem thêm: tui cho me va be | ghe goi dau cho be