Một nước da trắng sáng cùng với cách tẩy da chết cùng với cà chua chính là điều hoàn toàn dễ. Chỉ cần thực hiện thường xuyên Một - Hai lần mỗi tuần, các bạn sẽ được trông thấy hữu hiệu rất ngạc nhiên đấy nhé.


Tẩy tế bào chết cho da mặt cùng với cà chua nhìn thì vô cùng đơn giản nhưng lại đem lại hiệu nghiệm bất ngờ cho phái đẹp, tại vì phía trong quả cà chua mà ta hay dùng có ẩn chứa rất nhiều dòng vitamin tốt dành cho nước da.
Màu đỏ của quả cà chua do những sắc tố của carotenoit có tác dụng bảo vệ da khỏi sự tác động của rất nhiều yếu tố ở ngoài cũng giống như nắng nóng mặt trời.


1. Công dụng tẩy tế bào chết


Phương thức thực hành:
Cà chua để nguyên cuống đem rửa, sau đó xắt thành các lát mỏng. Dùng các lát cà chua chấm để cho đường dính và chà nhẹ nhàng lên khắp mặt. Nên xoa bóp nhẹ và đều đặn theo ngược chiều kim đồng hồ trong cỡ 10 phút. Làm sạch da mặt sau lúc thực hiện liệu pháp trên.
Công dụng: Tinh chất đường phối hợp cùng với chất axit có ở trong cà chua sẽ giúp tẩy tế bào chết, da sẽ thanh lọc bởi vì axit nhẹ nhàng có ở trong nó.


Chú ý khi tẩy tế bào chết cho da mặt cùng với cà chua:


-Chỉ nên sử dụng mặt nạ tẩy tế bào chết cho da mặt sau da mặt đã được vệ sanh hết bụi bẩn, bã nhờn và tẩy trang.
- Dùng Một Tới Hai lần từng tuần, và nên thực hiện vào buổi tối hay ngày cuối tuần để phòng tránh khói bụi hoặc nắng nóng bên ngoài.
- Nên có giới hạn thoa mặt nạ khi mặt đang có mụn mủ hoặc là mụn bọc...
- Nên dùng kem nuôi dưỡng da (dưỡng ẩm) sau khi tẩy tế bào chết cho da mặt để tránh nước da bị khô.


2. Làm trắng da tại nhà


Phương thức tiến hành:
Điều chế hợp chất nước ép cà chua với mật ong tiếp tới bôi lên trên vùng da mặt cùng với cổ. Làm sạch lại các vùng này sau MƯỜI NHĂM p và chỉ trong chút ít p thôi bạn sẽ thấy 1 da sáng mịn rạng rỡ trong gương.
1 cách thức khác để bạn có làn da tươi sáng đó là hợp chất Hai muỗng nước ép cà chua cùng 4 muỗng sữa tươi. Xoa đều lên trên da mặt và làm sạch lại da mặt sau MƯỜI LĂM phút, các bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt. Cà chua có công dụng ngăn ngừa các tia uv cùng với tăng cường lượng sắc tố cách làm trắng da tự nhiên, giúp cho da dẻ tương sáng cao gấp Sáu lần các hợp chất thông thường hàng ngày.


3. Loại bã nhờn


Phương thức làm:
Ép 2 quả cà chua lấy một chén nước cà chua cốt, sau đó bỏ thêm vài giọt nước cốt chanh. Sử dụng tay vỗ nhẹ nhàng ( hay dùng cọ) lên trên mặt để da thẩm thấu những vitamin đến từ chanh với cà chua, sau 10 p làm sạch lại cùng với nước ấm. Tiến hành 2 lần/ tuần


Công dụng: Hợp chất nước chanh cùng với nước ép cà chua vừa có được hiệu quả làm sạch da mặt vừa có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông.