Khám phá 2 nhà thờ độc đáo ở Istanbul


Đến ranh giới Á – Âu cùng vé máy bay đi Istanbul du khách sẽ được trải nghiệm nét văn hoá pha trộn độc đáo ở nơi đây. Istanbul là thành phố cổ với lịch sử lâu đời, bên canh đó nó cũng có rất nhiều công trình cổ đại vẫn tồn tại đến ngày nay. Đặt vé máy bay đi Istanbul giá rẻ tại các đại lý bán vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi, du khách có thể tiết liệm hơn cho chuyến du lịch của mình. China Southern Airlines xin giới thiệu đến du khách 2 nhà thờ độc đáo và nổi tiếng hàng đầu thế giới ở nơi đây.


Nhà thờ Hagia Sophia
Hagia Sophia từng là nơi thờ phụng của nhiều tôn giáo. Nơi đây từng là nhà thờ Thiên chúa giáo lớn nhất thế giới trong gần 1000 năm. Nó từng là hoàng cung chính thống phía Đông theo phong cách Hy lạp và là nhà của tộc trưởng thành phố Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 537. Vào 600 năm sau đó, khoảng thế kỷ thứ 12, Hagia Sophia trở thành nhà thờ Công giáo. Đến năm 1953, nó trở thành nhà thờ Hồi giáo cho đên năm 1931. Lúc này Hagia Sophia tạm đóng cửa và “khai trương” trở lại thành viện bảo tàng như ngày nay từ năm 1935. Nơi đây từng là nhà thờ lớn nhất thế giới, nó nổi tiếng về kiểu thiết kế và kiến trúc điêu khắc vô cùng độc đáo khó nơi đâu sánh được.


Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed
Nhà thờ Sultan Ahmed được xây dựng khoảng giữa năm 1609-1616, dưới thời trị vì của đức vua Ahmed đệ nhất. Nhà thờ Hồi giáo quốc gia Sultan Ahmed (thường gọi là “thánh đường xanh”), là một thánh đường lịch sử tọa lạc tại Istanbul, đây là một trong những nhà thờ được xây dựng lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới với lớp đá lát màu xanh tuyệt đẹp và tinh xảo được trang hoàng trên các bức tường bao trùm toàn bộ bên trong nhà thờ.


Được thiết kế bằng 20.000 viên gạch men màu xanh với hơn 50 mẫu thiết kế hoa tulip khác nhau đã đem đến cho nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed một cảnh sắc mê hoặc với tất cả những vị khách du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ.


Nhà thờ Sultan Ahmed đã trở thành biểu tượng tôn giáo quan trọng nhất, đồng thời cũng là điểm thu hút khách du lịch quen thuộc nhất Istanbul suốt hơn ba thế kỷ qua.


Đặt mua vé máy bay đi Istanbul giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: vietnambooking.com hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Istanbul giá rẻ của hãng hàng không China Southern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻcủa hãng China Southern Airlines.


Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

>> Tham khảo giá vé máy bay đi Delhi của hãng China Southern Airlines