thang máy gắn liền sinh hoạt hàng ngày của con người làm cho cuộc sống hình như nờm nợp, hấp tấp hơn. dùng cầu thang máy gia đình liền tù tù đã thành thói quen cho mọi thành viên trong gia đình.
Nếu một ngày cầu thang máy gia đình nhà bạn bị hỏng kiên cố sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Để việc đi lại trong gia đình được đảm bảo, cầu thang máy sử dụng được lâu dài cần để ý một số điểm sau:
thang máy cần phải được đặt tránh xa những nơi ẩm mốc, khói bụi hoặc hơi nước.
Để không gian nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm mát cần luôn lau dọn nhà cửa, đặc biệt là lau chùi thang máy. chú ý đến tấm gương trong cabin cầu thang máy, gương phải luôn sạch sẽ và sáng bóng sẽ làm cho không gian cầu thang máy đẹp và hình như rộng hơn.
bao tri thang may gia dinh thẳng tắp. Để kéo dài tuổi thọ, đừng đợi đến lúc cầu thang máy hỏng mới gọi dịch vụ sửa chữa, bạn nên gọi bảo trì khi cầu thang máy đã sử dụng lâu năm để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
Để không gian thoáng đãng và thơm mát nên đặt chậu hoa hoặc cây cảnh trong ngôi nhà của bạn, lưu ý đặt một chậu cây gần khu vực cầu thang máy sẽ giúp cân bằng cho ngôi nhà của bạn.
Sử dung thang máy một cách hợp lý, an toàn là nguyên tố đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho thang máy.
Những lưu ý nhỏ song sẽ giúp cho thang may sakura bạn luôn như mới, bảo đảm việc đi lại cho mọi thành viên trong gia đình. thang máy sẽ đưa đến cho con người một lối sống hiện đại hơn, do đó, người sử dụng cần phải dùng cầu thang máy có văn hóa, góp phần phát triển xã hội ngày càng tiến bộ.