Ghi nhận chủ yếu cho khả năng làm giảm sự xuất hiện của một số nếp nhăn trên khuôn

Dystonia thư cổ tử cung. Trong gọt mặt trái xoan tình trạng đau đớn này, hợp đồng cơ cổ của bạn vô tình gây ra cái đầu của bạn để xoay hoặc biến thành một vị trí không thoải mái.
Mắt lười biếng. Nguyên nhân thường gặp nhất của mắt lười biếng là một sự mất cân bằng trong cơ bắp chịu trách nhiệm cho việc định vị mắt. Điều này có thể dẫn đến mắt vượt qua.
Co cứng cơ. Một số điều kiện thần kinh, chẳng hạn như bại não, có thể gây ra chân tay của bạn để kéo về phía trung tâm của bạn. Trong một số trường hợp, các cơ bắp của hợp đồng có thể được nới lỏng với tiêm độc tố botulinum.
Hyperhidrosis. Trong điều kiện này, mồ hôi quá nhiều xảy ra ngay cả khi nhiệt độ không nóng và bạn không tập thể dục. Ở một số người, mồ hôi nhỏ giọt theo nghĩa đen ra khỏi tay họ.
Đau nửa đầu mãn tính. Nếu bạn có kinh nghiệm đau nửa đầu nhiều hơn 15 ngày trong một tháng, tiêm botulinum toxin có thể giúp làm giảm tần số đau đầu.
Rối loạn chức năng bàng quang. Tiêm độc tố Botulinum có thể giúp làm giảm tiểu không tự chủ do một bàng quang hoạt động quá mức.
An Nứt hậu môn là một vết rách nhỏ ở mỏng, mô ẩm (niêm mạc) mà đường hậu môn. An nứt hậu môn có thể xảy ra khi bạn vượt qua phân cứng hoặc lớn trong quá trình đi tiêu. Vết nứt hậu môn thường gây đau đớn và chảy máu với động ruột. Bạn cũng có thể gặp co thắt trong vòng bắp thịt ở phần cuối của hậu môn (cơ vòng hậu môn).

Vết nứt hậu môn là rất phổ biến ở trẻ nhỏ, nhưng có thể ảnh hưởng đến người ở mọi lứa tuổi. An nứt hậu môn thường lành ngày của riêng mình trong vòng 4-6 tuần. Nếu không, điều trị y tế hoặc phẫu thuật thường có thể làm giảm khó chịu.
Các dấu hiệu và triệu chứng của nứt hậu môn bao gồm:

Đau, đôi khi nghiêm trọng, trong khi đi tiêu
Đau sau đi tiêu đó có thể kéo dài đến vài giờ
Máu đỏ tươi trên ghế đẩu hoặc giấy vệ sinh sau khi đi cầu
Ngứa hoặc rát xung quanh hậu môn
Một vết nứt có thể nhìn thấy trong da xung quanh hậu môn
Một khối u nhỏ hoặc thẻ da trên da gần nứt hậu môn
Khi nhìn thấy một bác sĩ

Đi khám bác sĩ nếu bạn bị gọt mặt bao lâu hết sưng đau khi đi tiêu hoặc nhận thấy máu trên ghế hoặc giấy vệ sinh sau khi đi cầu.
Tiêm Botox là tốt nhất được biết đến của một nhóm các thuốc có sử dụng các hình thức khác nhau của độc tố botulinum để tạm thời làm tê liệt hoạt động cơ bắp. Độc tố này được sản xuất bởi các vi khuẩn gây ngộ độc, một loại ngộ độc thực phẩm.

Ghi nhận chủ yếu cho khả năng làm giảm sự xuất hiện của một số nếp nhăn trên khuôn mặt, tiêm Botox cũng được sử dụng để điều trị các vấn đề như co thắt lặp đi lặp lại cổ (dystonia cổ tử cung), quá nhiều mồ hôi (hyperhidrosis), bàng quang hoạt động quá mức và một số nguyên nhân của đôi mắt vượt qua. Tiêm Botox cũng có thể giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu kinh niên ở một số người.

Trong khi Botox là loại thuốc đầu tiên sử dụng chất độc botulinum, sản phẩm mới bao gồm Dysport, Myobloc và Xeomin. Mỗi sản phẩm là một chút khác nhau, đặc biệt là khi nói đến liều lượng đơn vị, vì vậy họ không được hoán đổi.
Một nội soi (koe-lun-OS-Kuh-pee) là một kỳ thi được sử dụng để phát hiện những thay đổi hoặc bất thường trong ruột già (đại tràng) và trực tràng.

Trong một nội soi, một ống linh hoạt dài (nội soi đại tràng) được chèn vào trực tràng. Một máy quay phim nhỏ ở đầu ống cho phép các bác sĩ để xem bên trong của toàn bộ đại tràng.

Nếu cần thiết, các bướu thịt hoặc các loại mô khác bất thường có thể được loại bỏ thông qua các phạm vi trong quá trình nội soi đại tràng. Mẫu mô (sinh thiết) có thể được thực hiện trong quá trình nội soi đại tràng là tốt.
Một soi đại tràng sigma linh hoạt (sig moi-DOS-Kuh-pee) là một kỳ thi dùng để đánh giá các phần dưới của ruột già (đại tràng). Trong lúc khám soi đại tràng sigma linh hoạt, một ống mỏng, linh hoạt (sigmoidoscope) được chèn vào trực tràng.

Một máy quay phim nhỏ ở đầu ống cho phép các bác sĩ để xem bên trong của trực tràng và hầu hết các đại tràng sigmoid - khoảng hai feet (61 cm) của ruột già. Nếu cần thiết, các mẫu mô (sinh thiết) có thể được thực hiện thông qua các phạm vi trong đợt kiểm tra soi đại tràng sigma linh hoạt.

Soi đại tràng sigma linh gọt mặt có hại không hoạt không cho phép các bác sĩ nhìn thấy toàn bộ đại tràng. Kết quả là, bất kỳ bệnh ung thư hoặc polyp xa hơn vào ruột già không thể được phát hiện bằng soi đại tràng sigma linh hoạt một mình.